Ceb sau chiến thắng trước team Secret: "Đây mới là OG Dota đích thực"

Ceb sau chiến thắng trước team Secret: "Đây mới là OG Dota đích thực"
Kcibur - 11:41, 10/05/2021

Dù đã trôi qua được khoảng thời gian khá dài, nhưng dư âm chiến thắng của OG trước team Secret vẫn còn đó, đặc biệt là những gì Ceb đã chia sẻ ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

"Chúng tôi không quá lo lắng về tình hình hiện tại. Ngay cả khi phải đánh vòng loại TI, thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng cho điều đó. Mà kể cả không được đi TI, chúng tôi vẫn sẽ "sống sót" cùng nhau. 

Thông qua chiến thắng trước team Secret, OG đã học được rất nhiều điều. Đôi khi, chúng tôi thi đấu có phần bất ổn, không chơi đúng với phong cách của mình, nhưng tôi không cho rằng đó là do những áp lực. Nó đôi khi xuất phát từ những kỳ vọng quá mức hoặc là do đối thủ đã bắt được bài của chúng tôi. Thế là chúng tôi quyết định thi đấu cởi mở hơn, thoải mái hơn và điều đó đã thực sự đem đến hiệu quả. Ngày hôm nay, chúng tôi đã thi đấu đúng với phong cách của OG Dota. Chúng tôi đã thi đấu một cách đột phá hơn, mạnh mẽ hơn so với những trận đấu trước và đó là nguyên nhân dẫn đến chiến thắng trước team Secret.

Người hâm mộ đương nhiên luôn đặt nhiều kỳ vọng vào chúng tôi, và phải nói rằng thật là thoải mái khi đã đáp ứng những mong đợi của họ bằng một chiến thắng thuyết phục. Ngày hôm nay, chúng tôi đã làm rất tốt. Tôi mong rằng OG có thể tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại trong những trận đấu tiếp theo, và điều đó sẽ giúp chúng tôi tiến tới The International."

>>> Derby châu Âu nghẹt thở, Secret đứng trước nguy cơ vắng mặt tại Major thứ 2

Bình luận về bài viết: