Chaos Esports Club và HellRaisers hoàn thiện đội hình cho vòng loại Leipzig Major

Chaos Esports Club và HellRaisers hoàn thiện đội hình cho vòng loại Leipzig Major
GTV News - 21:02, 26/11/2019

Bên cạnh những thông tin về update The Outlanders thì thị trường chuyển nhượng hậu Major cũng có rất nhiều tin tức nóng hổi. Mới đây thôi, Chaos Esports Club, tiền thân là Quincy Crew đã hoàn tất đội hình để tham gia các giải đấu sắp tới của DPC 2019-2020.

Và mảnh ghép cuối cùng của Chaos chính là offlaner người Nga Dmitry ‘DM’ Dorokhin.


Ông này nhìn không đến nỗi nào mà để quả tên bựa thế nhỉ?

Thất bại ở Dota Summit 11 trước một Invictus Gaming quá mạnh mẽ, Hoàng Thân YawaR và đồng bọn đã không thể có mặt ở Major đầu tiên của mùa giải này. Ngay sau đó, họ tuyên bố chia tay offlaner Jonáš ‘SabeRLight’ Volek và coach Ilya ‘IllidanStormrage’ Pivcaev. Hai thành viên này đều đã góp phần lớn vào thứ hạng của Chaos ở Summit 11, nhưng cả hai đều có ý muốn đi tìm cơ hội thi đấu mới ở CIS. Trước những vòng loại của cả Major và Minor đang đến gần, Chaos cuối cùng cũng hoàn thiện đội hình của mình với DM từ team HellRaisers, cũng là một đội team đã tham gia The Summit 11.


Không còn King SumaiL, liệu rằng Hoàng Thân YawaR có tự làm nên chuyện?

Về phần HellRaisers, sau màn trình diễn đáng thất vọng tại The Summit 11, đội hình của họ cũng xảy ra nhiều sự thay đổi. Ngoài DM, carry của họ là V-Tune cũng quyết định rời HellRaisers để đến với Viet Flashbacks của huyền thoại Danil ‘Dendi’ Ishutin. Rất may mắn cho HR, họ vẫn có thể tập hợp đủ team để tiếp tục thi đấu. Ba player mới của HR đều là những nhân vật kém nổi tiếng, nhưng CIS vốn là khu vực tiềm ẩn những tài năng chưa được khai phá, ví dụ như RAMZES666, offlaner hiện tại của Evil Geniuses. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi vòng loại Leipzig Major để biết rõ thực lực của cả HellRaisers lẫn Chaos.


Vòng loại của Leipzig Major sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2019

Đội hình hiện tại của Chaos:

Yawar ‘YawaR’ Hassan

Quinn ‘CCnC’ Callahan

Dimitry ‘DM’ Dorokhin

Arif ‘MSS’ Anwar

Avery ‘SVG’ Silverman

Đội hình hiện tại của HellRaisers:

Nikita ‘Elmo’ Lomanov

Alexander ‘Nix’ Levin

Pavel ‘bowbowbow’ Mostakov

Oleg ‘sayuw’ Kalenbet

Yaroslav ‘Miposhka’ Naidenov

Bình luận về bài viết: