Chưa khỏi COVID, Dendi đã phải nhận thêm tin dữ từ B8

Chưa khỏi COVID, Dendi đã phải nhận thêm tin dữ từ B8
Kcibur - 11:18, 14/01/2021

Chỉ ít ngày sau khi thất bại tại vòng Closed Qualifier, Support 4 của B8 - 5up đã chính thức nói lời chia tay với Dendi cùng những người đồng đội.

Sau 1 năm thi đấu chỉ biết thua là thua, B8 bước vào năm 2021 với những hy vọng mới bằng việc thay đổi hàng loạt nhân sự, trong đó có thể kể đến việc giữ lại duy nhất 5up và tuyển thêm 3 tuyển thủ đến từ Brazil bao gồm: Rdo, Duster và SexyFat.

Công bằng mà nói, họ đã có một khởi đầu trên cả tuyệt vời với chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước Gambit eSports ở trận mở màn Closed Qualifier thuộc Regional League khu vực CIS. Thế nhưng, tất cả mọi việc dần trở nên tệ đi sau khi B8 để thua trước NoTechies và rơi xuống nhánh thua. Kể từ đó, bộ mặt bạc nhược khi xưa của B8 lại quay trở lại khi 3/5 thành viên đều thi đấu nhơ mơ ngủ. Hậu quả là họ đã để tuột mất tấm vé tham dự vòng loại Major một cách đáng tiếc và buộc phải tham dự Lower Division.

Quá chán nản với tình hình hiện tại, tàn dư cuối cùng của B8 2020 là 5up đã chính thức dứt áo ra đi, để lại một khoảng trống lớn trong đội hình khi mà Regional League chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra. Trong thông báo chính thức của mình, B8 cũng không quên gửi lời cảm ơn dành cho game thủ người Hà Lan vì những cống hiến của anh trong suốt thời gian vừa qua.

Trong 1 tuần ngắn ngủi tới, B8 sẽ phải ráo riết truy tìm phương án để lấp đầy chỗ trống của 5up. Bởi vì Lower Division là một giải đấu không có điểm DPC nên B8 cũng không phải quá lo lắng về vấn đề điểm số. Quan trọng là lúc này, liệu ai sẽ là người sẵn sàng đứng ra để giúp đỡ Dendi vượt qua cơn khủng hoảng nhân sự? Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về B8 và Dendi tại gametv.vn nhé.

>>> Cất poster Dendi vào góc, B8 chính thức vắng mặt tại vòng loại Major

Bình luận về bài viết: