Dẫn gần 500k Networth, cầm gần 30 Divine Rapier nhưng vẫn thua game???

Dẫn gần 500k Networth, cầm gần 30 Divine Rapier nhưng vẫn thua game???
Kcibur - 10:31, 16/11/2021

Một trong những trận đấu hài hước nhất trong lịch sử Dota 2 vừa được ghi nhận cách đây không lâu khi một team dù đã dẫn trước với một khoảng cách rất rất lớn nhưng vẫn để thua bằng một cách thần kỳ nào đó.

Cụ thể, trong một trận đấu pub ở server Nga, một kịch bản không tưởng đã xảy ra. 2 team đã liên tục giằng co nhau trong suốt hơn 4 tiếng đồng hồ và bên Dire nhờ lợi thế về khả năng push lẻ đã có thể từng bước phá vỡ từng Barracks bên phía Radiant. Tuy nhiên, họ lại gặp khó khăn trong việc trong việc kết thúc trận đấu khi mà bộ đôi Techies và Treant Protector def nhà quá khoẻ. Cứ mỗi lần lên highground là một lần họ phải nằm xuống trước mây bom bão đạn của kẻ thù, còn nếu cố gắng để dồn mọi loại Damage vào công trình thì họ sẽ bị cản lại bởi khả năng buff Armor và heal máu khó chịu của Living Armor.


Cứ trận nào khó thì chắc chắn phải có Techies

Ngược lại, dù bên Radiant def rất khoẻ nhưng họ lại không có đủ thời gian để push khi mà Mega Creep quá khoẻ và họ luôn phải đứng trước nguy cơ phải chống đỡ với những Hero có khả năng Rat mạnh như Windranger. Vì vậy, trận đấu cứ thế giằng co mãi cho đến phút thứ 254. Trong một pha Combat như thường lệ, Faceless Void bên Radiant đã thực hiện một pha úp lồng tới 6 thành viên, nhưng 4 trong số đó lại là những người đồng đội của anh. Lợi dụng sai lầm hiếm hoi của đối thủ, những thành viên còn lại bên Dire đã tràn vào và dồn mọi loại Damage nhanh nhất có thể lên Throne. Faceless Void dù đã cố gắng để chuộc lỗi bằng pha Chrono thứ 2 nhưng vẫn không thể kịp thời khi mà lượng sát thương mà Windranger gây ra là quá nhanh và quá nguy hiểm.


Pha úp lồng trị giá 4 tiếng cuộc đời của Faceless Void

Trận đấu kết thúc sau 4 tiếng 14 phút với tổng cộng 389 kills, trong đó một mình Techies bên Radiant đã có tới 111 kills và Dire đánh bại Radiant khi mà đang bị đối phương dẫn trước tới 460k Networth cùng vô số Divine Rapier rơi trên đường.

>>> Nightfall có giá trị chuyển nhượng lên tới 200 nghìn Đô La Mỹ

Bình luận về bài viết: