Dendi xác nhận dương tính với COVID-19

Dendi xác nhận dương tính với COVID-19
Kcibur - 08:50, 08/01/2021

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới đã phải nhận một thông tin không vui khi huyền thoại Danil "Dendi" Ishutin đã xác nhận rằng anh đã dương tính với COVID-19.

Ai cũng biết sự nguy hiểm của COVID-19 là lớn đến như thế nào và đương nhiên, không một ai mong muốn những người mà mình mến mộ phải vật lộn chống lại với bệnh tật cả. Tuy nhiên, thật không may, nhân vật mà cả thế giới Dota kính trọng - Dendi, lại trở thành pro player đầu tiên xác nhận dương tính với chủng virus nguy hiểm này.

“Tránh được cả năm 2020 nhưng nó lại tóm được tôi vào năm 2021. Đúng là tên khốn hèn hạ mà! Cảm thấy hơi là lạ nhưng tôi vẫn ổn”, cựu midlaner của Na'Vi chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình.

Mặc dù bệnh tình của Dendi hiện tại là không quá nghiêm trọng, nhưng bởi COVID-19 mà game thủ 32 tuổi lại phải đối mặt với một nỗi lo khác. Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, B8 sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Dota Pro Circuit 2021 với loạt trận thuộc vòng Decider Tournament khu vực CIS. Hơn lúc nào hết, Dendi cùng các đồng đội đang rất muốn chứng minh bản thân mình để đập tan những lời chỉ trích nhắm vào họ sau khi nhiều người cho rằng B8 đã được ban tổ chức thiên vị với một slot vào thẳng vòng Closed Qualifier mặc dù không có thành tích nào nổi trội.

Nhưng với việc đội trưởng của team lại mắc bệnh đúng vào giờ phút quan trọng như vậy, thì số phận của B8 trong trận đấu vào chiều nay đang bị đặt một dấu hỏi rất lớn. Câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc, đó là liệu Dendi có thể cùng những người đồng đội của mình sát cánh tại DPC 2021 hay anh sẽ buộc phải đi tìm một stand-in và chấp nhận mất điểm DPC ngay khi giải đấu còn chưa bắt đầu? Hãy theo dõi GTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Dendi, B8 cũng như kết quả của DPC nhé.

>>> Những Hero có màn ra mắt thảm họa nhất tại meta 7.28

Bình luận về bài viết: