DOTA 2: BurNIng và xiao8 trở lại thi đấu chuyên nghiệp

DOTA 2: BurNIng và xiao8 trở lại thi đấu chuyên nghiệp
GTV News - 17:09, 11/02/2015

Những tên tuổi huyền thoại của DOTA 2, vốn tuyên bố giải nghệ sau The International 4, đã chính thức quay lại đấu trường chuyên nghiệp.


Những tên tuổi huyền thoại của DOTA 2, vốn tuyên bố giải nghệ sau The International 4, đã chính thức quay lại đấu trường chuyên nghiệp.

Ba thành viên chủ chốt của Big God, đội xếp thứ tư tại giải DOTA 2 Asia Championships 2015 vừa diễn ra, chính thức trở lại với đấu trường chuyên nghiệp. Các game thủ này đều tuyên bố nghỉ hưu từ sau The International 4, nhưng các fan đều trông đợi việc họ quay lại thi đấu trong đợt thay đổi đội hình sau Tết nguyên đán của các đội game Trung Quốc.

Thông tin này vừa được tiết lộ bởi Xu "BurNIng" Zhilei, thành viên carry của Big God. Đầu tiên, BurNIng đã xác nhận tin đồn về việc mình sẽ chuyển tới Invictus Gaming và nhiều khả năng game thủ này sẽ thay thế Li "CHisbug" Chen, thành viên ở vị trí support. Với sự thay đổi này, Luo "Luo/Xi" Yinqui sẽ phải đảm nhiệm vị trí support và nhường chỗ cho BurNIng.

Về phần Bai "rOtk" Fan, BurNIng cho rằng người đồng đội ở vị trí offlane sẽ chuyển sang thi đấu cho CDEC Gaming, một đội game Trung Quốc mới thành lập hồi tháng 10/2014. Thông tin này đã gây bất ngờ cho cộng đồng DOTA 2 Trung Quốc. Với quyết định này, game thủ dự bị Junjie ';sydm/Mikasa'; Tong sẽ quay về vị trí huấn luyện viên ban đầu của mình.

Với "huyền thoại" Zhang "xiao8" Ning, khả năng game thủ này sẽ trở về mái nhà LGD Gaming. Sau khi dẫn dắt NewBee đoạt chức vô địch The International 4, xiao8 đã tuyên bố nghỉ hưu và chỉ thi đấu "cho vui" với nhiều game thủ kì cựu khác trong đội hình của Big God. Nếu thực sự game thủ này trở về LGD Gaming, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự tái hiện của bộ ba sát thủ Yao-xiao8-Sylar, hai năm sau khi họ làm mưa làm gió tại các giải DOTA 2.

Bình luận về bài viết: