[DOTA 2] SỐC: MATUMBAMAN rời khỏi đội hình chính của Liquid

[DOTA 2] SỐC: MATUMBAMAN rời khỏi đội hình chính của Liquid
Kcibur - 23:19, 12/06/2019

Cách đây một giờ đồng hồ, team Liquid đăng dòng trạng thái lên Twitter của mình với một dòng tiêu đề vô cùng gây sốc: Matumbaman đã rời khỏi đội hình của team Liquid.

Cách đây một giờ đồng hồ, team Liquid đăng dòng trạng thái lên Twitter của mình với một dòng tiêu đề vô cùng gây sốc: Matumbaman đã rời khỏi đội hình chính của team Liquid.

Matumbaman là một nhân tố chủ lực không thể thiếu của đội tuyển Dota 2 Liquid từ năm 2016 đến bây giờ. Sự xuất sắc của anh ở vị trí carry đã giúp team Liquid lên ngôi vô địch tại TI7. Nhưng thông báo cách đây vài giờ đồng hồ của đội tuyển Dota châu Âu này đã làm người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên


Sự ra đi của carry người Phần Lan được team Liquid xác nhận

Team Liquid đã có một mùa giải Dota Pro Circuit không được thành công như mong đợi khi từ sau chức vô địch Super Major từ tận trước cả The International 2018 đến nay, team Liquid chưa thể nâng cao chức vô địch của bất kì giải Major nào. Việc thay đổi vốn là điều tất yếu sẽ xảy ra nhưng vào thời điểm mà Liquid đang dần phục hồi lại phong độ thì quyết định lại được đưa đến theo một cách mà ít ai ngờ tới.


Super Major là giải đấu Major duy nhất mà Liquid đã từng vô địch

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là chỉ còn 10 ngày nữa là đến với giải Epicenter cuối cùng, team Liquid lại quyết định để Matumbaman rời khỏi đội hình chính và tuyển một thành viên khác vào thay thế. Mặc dù đã chắc suất đến với TI9 tại Thượng Hải nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng lo lắng từ phía nhà vô địch The International 2017.


Liquid sẽ tham dự Epicenter 2019 mà không còn sự phục vụ của Matumbaman như trước đây

Liệu quyết định để Matum rời đội hình chính là quyết định tạm thời hay anh sẽ trở lại với Liquid vào trước TI9? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu hỏi này. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

Matumbaman

Dota2

Bình luận về bài viết: