[DOTA 2] Tổng giá trị giải thưởng TI9 đã lên tới… 12 triệu USD

[DOTA 2] Tổng giá trị giải thưởng TI9 đã lên tới… 12 triệu USD
GTV News - 16:05, 17/05/2019

Giá trị giải thưởng năm nay sau 1 tuần mở bán Battle Pass đã lên đến 12 triệu USD

Giá trị giải thưởng năm nay sau 1 tuần mở bán Battle Pass đã lên đến 12 triệu USD

Cũng giống như nhiều năm trước, tiền thưởng gốc của giải đấu chỉ là 1,6 triệu USD, phần còn lại được trích từ 25% doanh thu của việc bán Battle Pass.

The International 2019 (TI9) có thể sẽ phá kỷ lục về giá trị giải thưởng tại tất cả các giải đấu Esports. Họ đã được cộng đồng game thủ ủng hộ hơn 10 triệu USD chỉ sau 3 ngày công bố Battle Pass.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 12 triệu USD

Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của tổng tiền thưởng TI9 là nhờ rất nhiều phần thưởng và hiệu ứng mới đi kèm với Battle Pass.

Như đã hứa, Valve đã giới thiệu Battle Pass dành cho giải đấu The International 2019 của Dota2. Không chỉ có những phần quà đơn giản như skins và những trang phục đặc biệt, Battle Pass còn giới thiệu cả chế độ chơi mới, tính năng, thử thách cũng như hàng tá những phần thưởng khác kéo dài từ đây cho đến tháng 8.

Đến level 425 bạn sẽ nhận được một set đồ Immortal "khỏa thân" của Axe. Điểm đặc biệt nhất của set đồ này là hero này mất đi cây rìu làm nên tên tuổi của mình và sẽ tấn công địch bằng... tay không. Chà, tên gọi của nó đã nói lên tất cả - Bare Knuckle Axe set.

Sự kiện chính thức của TI9 sẽ bắt đầu từ 20/8 tại nhà thi đấu Mercedes-Benz tại Thượng Hải (Trung Quốc).

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: