[DOTA 2] Tổng kết ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng The Intenational 2019: Người tiến bước, kẻ ra đi

[DOTA 2] Tổng kết ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng The Intenational 2019: Người tiến bước, kẻ ra đi
Kcibur - 08:46, 18/08/2019

Vậy là ngày thi đấu áp chót của vòng bảng The International 2019 đã kết thúc với vô số những bất ngờ không thể đoán trước. Những cái tên đầu tiên tiến vào vòng trong đã lộ diện và chủ nhân của chiếc về nước cũng đã xuất hiện. Hãy cùng nhìn lại thứ hạng của 18 đội tuyển tham dự The International 2019 và những điểm nhấn quan trọng sau ngày thi đấu thứ 3 nhé.

Vậy là ngày thi đấu áp chót của vòng bảng The International 2019 đã kết thúc với vô số những bất ngờ không thể đoán trước. Những cái tên đầu tiên tiến vào vòng trong đã lộ diện và chủ nhân của chiếc về nước cũng đã xuất hiện. Hãy cùng nhìn lại thứ hạng của 18 đội tuyển tham dự The International 2019 và những điểm nhấn quan trọng sau ngày thi đấu thứ 3 nhé.


Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự TI9 sau ngày thi đấu thứ 3

Secret mất mạch bất bại

Team Secret đã có một bảng thành tích hoàn hảo sau 2 ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng TI9. Nhưng đến ngày thi đấu thứ 3, họ đã phải nếm mùi thất bại, không phải 1 lần mà tới 4 lần trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn. TNC, Mineski bất ngờ có được 1 game thắng trước ứng cử viên vô địch Secret, thậm chí PSG.LGD còn "bón hành" cho đội tuyển Dota 2 phương Tây với tỉ số 2 - 0. 4 trận thua ở ngày thi đấu áp chót sẽ là một cú tát giúp Secret không ngủ quên trên chiến thắng, để họ có thể tìm ra những lỗi sai và sửa chữa nó trước khi tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.


Secret sẽ còn nhiều điều phải làm trước khi nghĩ tới chiếc khiên Aegis TI9

OG, PSG.LGD đứng đầu mỗi bảng

Quả không hổ danh là đương kim vô địch và á quân The International 2019, OG và PSG.LGD đã trở thành ông trùm của mỗi bảng sau khi ngày thi đấu thứ 3 kết thúc. Với OG, họ thể hiện một phong độ hủy diệt đầy thuyết phục khi thi đấu 14 game và chỉ để thua 1 lần duy nhất trước Na'Vi. Còn với PSG.LGD, thành tích của họ không hề thua kém quán quân TI8 khi họ cũng chỉ để thua 2 trận duy nhất để trở thành đội tiến vào vòng trong với tư cách nhất bảng.OG và PSG.LGD là 2 đội đứng đầu mỗi bảng

Đội nhất bảng sẽ có quyền được lựa chọn đối thủ xếp thứ 3 hoặc thứ 4 ở bảng còn lại. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn dành cho quán quân và á quân TI8 trên con đường đến với chức vô địch TI9.

Tạm biệt Chaos

Ngược lại với niềm vui của OG và PSG.LGD là nỗi buồn của Chaos Esports Club. Họ đã có một kì TI khá thất vọng khi chỉ dành được 2 game đấu chiến thắng và thất bại tới 10 game đấu sau 3 ngày thi đấu tại vòng bảng và là đội đầu tiên nói lời chia tay với giải đấu.


Chaos là đội đầu tiên về nước với tiền thưởng là hơn 83.000 đô la Mĩ

Các chàng trai Chaos đã thi đấu rất nỗ lực trong ngày thi đấu áp chót của vòng bảng khi họ đã giành được một chiến thắng rất quan trọng trước TNC Predator, đội tuyển Dota 2 đầu tiên khiến Secret nếm mùi thất bại tại giải đấu năm nay. Chiến thắng ở một game đấu mà đối thủ đã có cho mình mega creep quả thật là rất ấn tượng.


Chiến thắng trước TNC đem lại hi vọng cho Chaos Esports Club

Nhưng Newbee đã dập tắt niềm hi vọng của họ khi đè bẹp Chaos với tỉ số 2 - 0 để tiễn Matumbaman cùng các đồng đội về nước. Hành trình báo thù của Matumbaman với team Liquid đã phải dừng lại tại đây và chắc phải rất lâu nữa, chúng ta mới được nhìn thấy cái bắt tay giữa Matumbaman với những người đồng đội cũ ở Liquid.


Đây là cảnh tượng sẽ không xảy ra tại The International năm nay

Ngày hôm nay sẽ diễn ra 3 lượt trận cuối cùng của vòng bảng The International 2019. Các bạn hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu nhé.

Chúng ta hay cũng đón xem tại Pubstomp TI9 Nối Vòng Tay Lớn

Chi tiết giá vé :

- Giá vé chính thức 180.000 VND

- Combo vé kèm áo thun D2CVN 350.000 VND (áo bán lẻ 219.000 VND)

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những trận đấu đầy cảm xúc của TI9 cũng như cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ nhà tài trợ kim cương Fun88Esports

Link đăng ký online : https://forms.gle/Lz5E1VgDuoaWRmDRA

Xem Pubstomp tại Thành phố Hồ Chí Minh tại đây

 

Xem Pubstomp tại Hà Nội tại đây

 

- NTT Kim Cương: Fun88Esports (website: https://fun88esports.com/)

- NTT Bạc: Gigabyte, Sony Center, Pnstore

- Đơn vị đồng hành: VMG, GTV

- Đơn vị đồng tổ chức: ZD Studio, Thế giới Game, Kinema Visuals, Meme Studio, 20Sections.

- NTT khác: Misa, Dota2Community, Dota2BetGroup, Dota2VN, D2BY.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #Caothu #GTVPlayer #Fun88esport #ZD Studio #SonyCenter #Gigapyte #Thế_giới_game #Kinema_Visuals #20Sections #VGM #MISA

Bình luận về bài viết: