[Dota Auto Chess] Cần cải thiện trình độ? Hãy xem ngay những streamer sau đây (phần 2)

[Dota Auto Chess] Cần cải thiện trình độ? Hãy xem ngay những streamer sau đây (phần 2)
GTV News - 01:04, 12/03/2019

Cách đây một thời gian, GameTV đã đem tới danh sách những streamer nên xem, qua đó các bạn có thể cải thiện trình độ cũng như là lên rank dễ dàng hơn, chi tiết xem tại đây.

Cách đây một thời gian, GameTV đã đem tới danh sách những streamer nên xem, qua đó các bạn có thể cải thiện trình độ cũng như là lên rank dễ dàng hơn, chi tiết xem tại đây.

Tiếp nối danh sách trên, hôm nay chúng tôi tiếp tục đem đến những cái tên, những streamer trình cao khác. Hi vọng qua việc xem stream của các cao thủ, các cờ thủ có thể học tập cách đánh, lối chơi cũng như thu nhập thêm những kiến thức cần thiết để có thể rải hoa hồng trên con đường lên rank của mình. Hãy cùng GameTV tìm hiểu xem đó là những ai nhé.

Savjz

Cùng hội với Amaz và Dog, Savjz cũng là một trong những streamer Auto Chess khá là nổi tiếng, anh cũng là một proplayer hearthstone từ lâu. Savjz hiện sở hữu kênh Twitch với hơn 500 nghìn lượt follow và kênh YouTube hơn 200 nghìn subscribe. Nếu như các bạn thích xem các streamer ở nước ngoài chơi thì Savjz cũng là một cái tên đáng chú ý với mức rank Rook của mình. 

Ye Qen

Nếu như muốn được cải thiện trình độ đúng nghĩa, các cờ thủ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cái tên Ye Qen. Ye Qen là một trong những người chơi Auto Chess hay nhất Việt Nam hiện tại. Theo như những gì anh chia sẻ, anh hiện đang sở hữu vài tài khoản đạt rank Queen. Ngoài ra Ye Qen cũng rất hâm mộ TidesOfTime và thường bắt chung lobby của anh để... bán hành. Người hâm mộ còn gọi Ye Qen với một cái tên khá thân thiện là... anh Tòn. Ủng hộ kênh YouTube cũng như nơi stream của Ye Qen tại đây.

Chanh Mao

Chanh Mao có thể không đánh hay như Ye Qen hay là các cao thủ khác, tuy nhiên ở trong cộng đồng Auto Chess Việt Nam anh lại được không ít người quan tâm và để ý. Chanh Mao tên thật là Mao Đức Chánh, hiện anh đang sống tại bang Arizona, Hoa Kỳ. Dù kĩ năng của anh thấp hơn những cao thủ nổi tiếng một chút, tầm khoảng Bishop - Rook, nhưng bù lại anh rất rất chăm làm video trên YouTube cũng như hướng dẫn người chơi rất nhiệt tình. Còn ngần ngại gì mà không dành cho anh 1 sub để giúp anh có thêm động lực ? Sub tại kênh YouTube của anh ở đây.

Kirbynator

Kirbynator là một cái tên không được nhiều người chú ý và quan tâm. Kirbynator nổi tiếng với việc anh tự tay mình cày vài account lên rank queen. Anh chia sẻ trên stream rằng anh cũng không quan trọng hóa việc nổi tiếng vì anh chỉ stream cho bạn bè xem là chính. Tuy nhiên nếu như cần tìm 1 cao thủ rank queen để tham khảo thì Kirbynator vẫn là 1 cái tên đáng được quan tâm. Ủng hộ kênh Twitch của anh tại đây.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: