EHOME thay đổi nhân sự, cầu cứu cựu binh

EHOME thay đổi nhân sự, cầu cứu cựu binh
GTV News - 20:53, 26/11/2019

Tiếp tục với những thông tin chuyển nhượng tiền Minor, lần này lại là một đội team Trung Quốc vừa được GTV gọi tên chiều nay - EHOME, có sự thay đổi về đội hình.

Cho dù có được sự phục vụ của ba nhà vô địch TI, EHOME vẫn chưa thể quay lại vị trí của một trong những đội team hàng đầu Trung Quốc. Những tưởng đội hình gần đây nhất của họ sẽ làm nên chuyện tại MDL Chengdu Major, nhưng những sai lầm liên tiếp từ vòng bảng đến vòng playoffs đã khiến thầy trò xiao8 phải dừng bước ở vị trí 9-12 chung cuộc


EHOME đã có thể tiến xa hơn nếu họ không tự bắn vào chân mình trước Fighting PandaS của EternalEnvy

Với một kết quả đáng thất vọng như vậy, thì thay đổi đội hình là điều đương nhiên. Sau sự ra đi khá là ồn ào của carry người Malaysia Cheng ‘vtFaded’ Jia Hao, thì midlaner sinh năm 1996 Tang ‘897’ Zhirui cũng được EHOME cho đi “dưỡng sức”. Đội team này cũng đã thông báo người sẽ thay thế 897, cũng là thành viên đảm nhiệm vị trí carry trên trang Weibo cá nhân, đó là một cái tên không hề xa lạ: Liu ‘Sylar’ Jiajun.


Thông báo trên Weibo của EHOME

Sylar đã có thời gian được coi là Carry số 1 của Trung Quốc khoảng 5 năm trước đây. Anh gây dựng tiếng tăm của mình trong màu áo Vici Gaming, LGD Gaming và chính EHOME sau khi TI6 kết thúc. Sylar đặc biệt nổi tiếng với Hero sở trường Terrorblade từng khiến Team Secret phải vỡ mật. Mong rằng Sylar trở lại sẽ là một cú hích cho EHOME để đạt một kết quả thật khả quan trong các giải đấu và vòng loại sắp tới.


Phong độ của Sylar đã không còn như trước, thậm chí anh còn phải đi Support ở Team Sirius

Bình luận về bài viết: