Epic League: Liquid vs Alliance - Lời chia tay sớm của "Cá ngựa"?

Epic League: Liquid vs Alliance - Lời chia tay sớm của "Cá ngựa"?
Kcibur - 12:37, 22/11/2020

Liquid và Alliance, những gã khổng lồ của Dota 2 châu Âu đang phải chạy đua trong việc kiếm từng điểm số để thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 1 đội duy nhất có thể được hưởng niềm vui vào tối nay.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 23 giờ, ngày 22 tháng 11 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Alliance vừa chấm dứt chuỗi 4 trận thua liên tiếp của mình bằng chiến thắng trước Vikin.gg

- Liquid đang có chuỗi 5 trận không biết đến chiến thắng

- Trong 8 trận gần nhất mà 2 đội đối đầu với nhau, Alliance và Liquid chia đều mỗi đội 4 chiến thắng

Phân tích trước trận đấu

Kể từ sau TI9 cho đến nay, Alliance và Liquid dường như đã trở thành bộ đôi không thể bị tách rời. Mọi giải đấu lớn nhỏ tại châu Âu dường như đều có sự xuất hiện của cả 2 đội tuyển này, và định mệnh cũng luôn đưa đẩy Alliance và Liquid phải đụng độ với nhau. Có lúc, 2 đội đối đầu với nhau để tranh ngôi vô địch, và cũng có thời điểm, 2 đội phải đấu đá với nhau để thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. Ở thời điểm hiện tại, cả Alliance và Liquid đều đang sở hữu phong độ không cao khi cả 2 đang chia nhau những vị trí ở cuối bảng xếp hạng của Epic League. Về phần Alliance, họ có phần nhỉnh hơn đối thủ trong trận đấu này nhờ chiến thắng 2 - 0 trước đội đầu bảng Vikin.gg trong ngày hôm qua.

Còn ở phía bên kia chiến tuyến, Liquid đã phải nhận tới 4 thất bại liên tiếp tại giải đấu lần này và 1 trận thua nữa cũng sẽ đồng nghĩa với lời chia tay sớm đến từ những "chú cá ngựa". Dĩ nhiên, họ không hề muốn kết quả này xảy ra. Nhưng việc phải thi đấu mà không có sự chỉ dẫn của HLV Blitz đang khiến cho Insania cùng các đồng đội cảm thấy lạc lối. Hơn nữa, Liquid cũng đang cho thấy dấu hiệu của sự quá tải khi thi đấu không biết mệt mỏi trong 1 năm vừa qua. Vì vậy, thật khó để họ có thể làm nên chuyện ở trận đấu tối nay.

Dự đoán: Alliance 2 - 0 Liquid

Bình luận về bài viết: