Epic League: Team Secret vs Just Error - "Kèo cân" hóa "kèo lệch"

Epic League: Team Secret vs Just Error - "Kèo cân" hóa "kèo lệch"
Kcibur - 22:03, 21/11/2020

Cặp đấu giữa Secret và Just Error vào tối nay chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả nhờ sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu thế giới, mặc dù trên thực tế, sức mạnh giữa 2 đội ở thời điểm hiện tại là quá chênh lệch.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 2 giờ, ngày 22 tháng 11 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Just Error chỉ giành duy nhất 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất

- Team Secret giành 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất

- 2 đội chưa từng đối đầu với nhau một lần nào trong lịch sử Dota 2

Phân tích trước trận đấu

Trên lý thuyết, đây là một cặp đấu vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của những ngôi sao Dota 2 được nhiều người yêu thích nhất. Đặc biệt, Just Error của SumaiL còn được kỳ vọng sẽ trở thành một thế lực mới của Dota 2 châu Âu, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ như Team Secret, Nigma hay OG. Nhưng trên thực tế, đội hình của Just Error còn đang tồn tại rất nhiều vấn đề, nhiều đến mức mà nó khiến cho một đội tuyển toàn những ngôi sao Tier 1 bỗng trở nên thật nhỏ bé và yếu đuối. Sự khó khăn trong giao tiếp khi đội hình gồm 4 thành viên CIS bỗng lại phải giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể phục vụ 1 mình SumaiL; Sự vội vàng của cả đội khi quyết định tham gia giải đấu trong khi chỉ vừa chính thức form team trong khoảng thời gian ngắn; và còn rất nhiều những khó khăn khác đang chờ đợi Just Error giải quyết.


Cả team đang bắn tiếng Nga vui vẻ, bỗng phải nói tiếng Anh để phục vụ 1 mình SumaiL ...

Đối mặt với một đối thủ có quá nhiều điểm yếu như vây, thì không quá khó để team Secret có thể giành thêm một chiến thắng tại vòng bảng Epic League trong trận đấu tối nay. Thậm chí, ngay cả khi Puppey cùng các đồng đội không còn thể hiện sức mạnh áp đảo như các giải đấu trước đây, thì Secret ở thời điểm hiện tại vẫn dư sức để có thể quật ngã một Just Error đầy những lỗ hổng một cách dễ dàng. Nếu SumaiL cùng các đồng đội muốn giành lấy chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay, thì có lẽ chỉ có phép màu mới có thể giúp được họ mà thôi.


Việc khó đã có MATUMBAMAN lo hết

Dự đoán: Secret 2 - 0 Just Error

>>> Epic League: Alliance vs Vikin.gg - Trăm sự nhờ Nikobaby!!!

Bình luận về bài viết: