Fly rời EG để trở thành đội trưởng của Talon eSports

Fly rời EG để trở thành đội trưởng của Talon eSports
Kcibur - 09:42, 17/11/2021

Đúng như tin đồn, Fly đã chính thức chia tay Evil Geniuses sau 4 năm gắn bó và bến đỗ tiếp theo mà game thủ người Israel lựa chọn để đầu quân lại là một cái tên mà không ai có thể ngờ tới.

Fly được coi là một trong những vị thủ lĩnh vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2. Dù bị nhiều người biết tới với biệt danh "kẻ phản bội" hay "SasuFly", nhưng công bằng mà nói, những gì mà Fly đã làm được trên cương vị của một người đội trưởng tại Fnatic, OG hay kể cả EG đều là vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, không có kỷ nguyên nào tồn tại mãi mãi, và quãng thời gian gắn bó cùng EG của game thủ người Israel cuối cùng cũng đã khép lại vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.


Fly không còn là người của EG kể từ ngày hôm nay

Theo đó, dù phía EG chưa hề đưa ra bất kỳ thông báo nào, nhưng ở chiều ngược lại, Talon eSports - Tổ chức mới nhất gia nhập thị trường Dota 2, đã công bố đội hình chính thức của họ ở mùa giải DPC tới với sự góp mặt của Fly. Game thủ người Israel sẽ từ bỏ NA Dota để thử sức mình ở Đông Nam Á, và tại đây, anh sẽ dẫn dắt một tập thể gồm các ngôi sao hàng đầu trong khu vực như Gabbi, Kpii, Mikoto và Hyde.


Fly sẽ được thử sức ở một môi trường mới cùng với những người đồng đội mới

Talon eSports sẽ sớm có màn ra mắt vào cuối tháng 11 tới tại Open Qualifier của DPC 2022, nơi mà họ sẽ cạnh tranh để giành một suất chơi tại Lower Division ở mùa Major đầu tiên. Đây có thể coi là một bước khởi đầu khá an toàn dành cho một đội hình giàu tiềm năng như Talon eSports, nhưng dù sao Fly cũng sẽ cần khá khá thời gian để có thể thích nghi với môi trường mới và cả những người đồng đội mới.

>>> Dẫn gần 500k Networth, cầm gần 30 Divine Rapier nhưng vẫn thua game???

Xem thêm:

Talon

EG

Fly

SEA Dota

DPC

Bình luận về bài viết: