Fly: "Thi đấu cùng Abed là một trải nghiệm quý giá"

Fly: "Thi đấu cùng Abed là một trải nghiệm quý giá"
Kcibur - 20:29, 28/09/2021

Sau 2 năm làm đồng đội, mới đây, đội trưởng của EG - Fly đã có những lời chia sẻ thật lòng về chàng Midlaner trẻ nhất trong team - Abed trước khi cả đội cùng nhau tham dự TI10 vào tháng tới.

"Có một thành viên như Abed trong team là một điều vô cùng hiếm có. Cậu ta là một trong những người đồng đội tuyệt vời mà tôi từng có bởi cậu ấy rất dễ để làm việc

Thông thường, mỗi người đều có cái tôi rất cao hoặc là họ trình bày rất nhiều ý kiến bởi khác biệt về lối chơi. Tuy nhiên, với Abed, cậu ta cảm thấy mình không cần phải áp đặt ý kiến cá nhân lên bất cứ ai cả. Cậu ấy luôn sẵn sàng để lắng nghe và học hỏi, mặc cho bản thân Abed vốn đã là một player quái vật rồi."


Dù sở hữu tố chất của ngôi sao hàng đầu, nhưng Abed vẫn là một game thủ biết lắng nghe và học hỏi mọi lúc mọi nơi

Đó là những chia sẻ của đội trưởng EG - Fly về những trải nghiệm sau gần 2 năm làm đồng đội cùng Abed. Tháng 10 năm 2019, EG gây bất ngờ khi chia tay công thần SumaiL và s4 để tuyển về 2 ngôi sao Abed và Ramzes. Nếu như Ramzes thể hiện sự kém hòa nhập tại EG khi thi đấu bết bát ở vị trí Offlane thì ngược lại, Abed lại cho thấy khả năng thay thế hoàn hảo cho SumaiL khi liên tục gánh team mỗi khi Fly cùng các đồng đội gặp khó khăn. Chẳng mấy chốc, tầm ảnh hưởng của Abed tại EG đã trở nên rõ rệt và trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình.


Gia nhập EG với nhiều sự hoài nghi, nhưng Abed đã chứng minh anh thừa khả năng để thay thế cho khoảng trống mà SumaiL để lại

Và sau những chia sẻ của Fly, thì chúng ta cũng phần nào hiểu thêm được bí kíp thành công của Abed tại EG. Dù sớm được đánh giá là một trong những tài năng trẻ hàng đầu thế giới, nhưng Abed vẫn không ngừng ngao du học hỏi từ những bậc đàn anh, luôn biết lắng nghe những lời góp ý thay vì thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn. Chính nhờ điều này đã giúp Abed có được thành công tại EG và sẽ tiếp tục trở thành chốt chặn đáng tin cậy của những người đồng đội tại TI10 tới.


Kết quả của EG tại TI10 trăm sự nhờ cả vào Abed

>>> Khi Dota trở thành niềm cảm hứng cho những hoạt động ngoài đời thật

Bình luận về bài viết: