Gala Game 2015: DotA 2 đoạt giải game triển vọng tại Việt Nam

Gala Game 2015: DotA 2 đoạt giải game triển vọng tại Việt Nam
GTV News - 21:25, 10/02/2015

Một tương lai cực kỳ tốt đẹp cho nền DotA 2 nước nhà cùng những người hâm mộ tựa game MOBA đình đám này.
Một tương lai cực kỳ tốt đẹp cho nền DotA 2 nước nhà cùng những người hâm mộ tựa game MOBA đình đám này.

Gala Game 2015 là sự kiện thường niên mới với mục đích bình chọn và vinh danh các nhà phát triển, nhà phát hành và các sản phẩm game tại Việt Nam. Sự kiện do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức diễn ra tại Trống Đồng Plaza (số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội) với sự tham gia góp mặt của nhiều đơn vị nhà phát hành, các Studio và cộng đồng game cả nước.

Playdota Việt Nam được vinh dự to lớn đó là được chọn làm đại diện cộng đồng DotA 2 Việt Nam tham dự sự kiện. Giữa một nơi ngập tràn các tựa game đình đám của cả nước với các HPH lớn, các studio làm game thì Dota 2 có thể nói là một trong những cái tên nổi bật bởi là game duy nhất...không có NPH tại Việt Nam tại sự kiện. Một game hoàn toàn được đem về Việt Nam từ cộng đồng, được gieo mầm và nuôi dưỡng nhờ cồng đồng và cũng chính cộng đồng khiến Dota 2 có thể thành công, trở thành một trong những game client (PC) được ưa thích nhất tại Việt Nam.

Như để đáp trả những đóng góp lớn lao với những con người từ cộng đồng, DotA 2 đã giành được giải thưởng Game Client tiềm năng nhất tại Việt Nam. Trong năm vừa qua liên tiếp các sự kiện, giải đấu được tổ chức khiến Dota 2 trở thành một trong những cái tên ';nóng'; nhất tại cộng đồng game Việt Nam. Nhìn những hình ảnh về Dota 2 được vinh danh bên cạnh những game khác, Playdota thực sự thấy mừng vì những gì mà tất cả chúng ta - những game thủ đã làm để có thể được xã hội nhìn nhận với một ánh mắt tích cực và cháo đón.

Giải thưởng lần này mới chỉ là sự khởi đầu, chắc chắn trong năm mới 2015 DotA 2 tại Việt Nam sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã sát cánh cùng Dota 2 trong những năm vừa qua.

 

Bình luận về bài viết: