GameThuHetThoi của Misa vượt qua vòng loại Đông Lào Championship Season 3

GameThuHetThoi của Misa vượt qua vòng loại Đông Lào Championship Season 3
Kcibur - 15:48, 15/11/2021

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng kéo dài, vòng loại thứ nhất của Đông Lào Championship Season 3 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của stack Misa.

Vào ngày 13 và 14 tháng 11 vừa qua, vòng loại đầu tiên của giải đấu Đông Lào Championship Season 3 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 4 đội tuyển mạnh nhất bao gồm: GameThuHetThoi, Lam and Friends, uWu enjoyers và TryEnd. Với đội hình gồm toàn những hào thủ từng thi đấu chuyên nghiệp cùng nhau, không quá ngạc nhiên khi GameThuHetThoi của Thầy Tề và những người học trò đã nhẹ nhàng hạ gục Lam and Friends và uWu enjoyers tại 2 trận đấu của nhánh thắng. Red trong những lần hiếm hoi được thi đấu ở vị trí Carry đã không khiến những người đồng đội phải thất vọng với màn trình diễn vô cùng ấn tượng.


Hành trình tiến đến trận chung kết của Stack Misa khá là nhẹ nhàng và đơn giản

uWu enjoyers sau thất bại trước GameThuHetThoi đã trải qua một hành trình khá khó khăn tại nhánh thua. Họ phải đối mặt với đối thủ đầy khó chịu - Tryend ở trận chung kết nhánh dưới, nhưng bản lĩnh lên tiếng đúng thời điểm vẫn giúp KilluA cùng đồng bọn vượt qua thử thách để một lần nữa tái ngộ với GameThuHetThoi trong trận chung kết tổng.


Dù giành chiến thắng nhưng không thể phủ nhận đó là một trận đấu không hề dễ dàng dành cho KilluA cùng đồng bọn

Trong lần thứ 2 chạm trán với Misa và những người bạn, uWu enjoyers dường như đã hiểu rõ về sự chênh lệch đẳng cấp giữa bản thân và đối thủ. Vì vậy, họ quyết định lựa chọn những chiến thuật khá dị thường để có thể gây bất ngờ cho đối thủ, điển hình như Drow Ranger. Tuy nhiên, chừng đó vẫn là chưa đủ để chống lại kinh nghiệm của những lão tướng đến từ GameThuHetThoi. Trận chung kết tổng dù chỉ diễn ra trong 2 game đấu ngắn ngủi kéo dài trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng uWu enjoyers đã bị "củ hành" lên bờ xuống ruộng với tổng cộng 94 kills dành cho GameThuHetThoi. Giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2 - 0, GameThuHetThoi đã chính thức có mặt tại vòng chung kết của Đông Lào Championship Season 3 cùng phần thưởng trị giá 7 triệu đồng.


GameThuHetThoi và uWu enjoyers là những cái tên đầu tiên lọt vào vòng chung kết của Đông Lào Championship Season 3

>>> Sau SumaiL và Saksa, OG tiếp tục chia tay một thành viên nữa

Bình luận về bài viết: