GeekFam chia tay với đội trưởng người Hàn Quốc

GeekFam chia tay với đội trưởng người Hàn Quốc
GTV News - 13:49, 25/01/2020

GeekFam có vẻ muốn sở hữu một đội hình gồm toàn player gốc SEA khi họ tiếp tục có sự thay đổi về nhân sự.

Vị trí thứ ba tại WePlay! Bukovel Minor không phải là một kết quả tồi, nhưng GeekFam vẫn cảm thấy chưa hài lòng với màn trình diễn của các chàng trai trong team khi họ lại quyết định chia tay đội trưởng người Hàn Quốc Kim “DuBu” Doo-young, một trong những thành viên đầu tiên của GeekFam hậu TI9.


Các thành viên cũ của MVP Phoenix đang lận đận với sự nghiệp hiện tại, và giờ đến lượt DuBu

Vụ chuyển nhượng này được thực hiện chỉ trong hai ngày ngắn ngủi khi DuBu đã bị gạch tên khỏi team vào ngày 23-1. Ngay ngày hôm sau thì GeekFam cũng đã chiêu mộ được tài năng trẻ người Indonesia Matthew “Whitemon” Filemon. Đây là một bước đi khá bất ngờ của đội team Đông Nam Á trong khi mọi người đều đang tập trung vào Major DreamLeague Season 13. Tất nhiên GeekFam đã thông báo về sự ra đi của DuBu và chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp.


Thông báo của GeekFam trên Twitter

Whitemon, 19 tuổi, bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp hai năm trước và chưa có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo, do đó nhiều khả năng Carlo “Kuku” Palad sẽ tiếp quản băng đội trưởng mà DuBu để lại. Kuku đã từng đảm nhiệm vị trí này trong khoảng thời gian chơi cho Mineski và TNC Predator nên không quá lạ nếu anh là sự lựa chọn đầu tiên của GeekFam. Tuy nhiên có một số tin đồn cho rằng player support 4 của team, Kenny “Xepher” Deo mới là đội trưởng mới. GeekFam vẫn chưa đưa ra thêm thông báo nào về việc này.


Thành viên mới Whitemon chưa có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo

Về phần DuBu, anh chàng này đã chứng tỏ thực lực của một đội trưởng sáng suốt, bình tĩnh trong sự nghiệp thi đấu của mình, nhất là trong khoảng thời gian thi đấu trong màu áo MVP Phoenix. Khả năng DuBu tìm được bến đỗ mới trong thời gian sớm nhất có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. 


Vẫn chưa đến lúc “Phượng Hoàng” tái sinh?

Bình luận về bài viết: