Giả thuyết: Aghanim sẽ có mặt trong sự kiện Summer Event 2020?

Giả thuyết: Aghanim sẽ có mặt trong sự kiện Summer Event 2020?
Kcibur - 09:04, 14/07/2020

Summer Event đang là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong mùa hè năm nay. Trong ngày ra mắt Battle Pass, Valve đã hé lộ về một Event có quy mô vô cùng lớn sẽ xuất hiện trong mùa hè năm 2020

Nếu đọc qua phần mô tả thì có vẻ như gameplay của event này sẽ theo thể loại RPG nhập vai, giống như sự kiện Siltbreaker năm 2017. Và vào rạng sáng nay, các thông tin liên quan đến Summer Event đã dần được bật mí thêm thông qua bản Update có dung lượng lên tới 228 MB.

Theo đó, những dòng mô tả về sự kiện đã được thay thế bằng một dòng quotes của một nhân vật có tên Grunch khi nói với một tù nhân đang bị giam cầm:

"Xuyên suốt mọi không gian, sức mạnh sẽ là thứ phải quỳ gối trước tri thức. Nhưng tri thức cũng phải chào thua trước cái bóng của sự hư vô. Và hư vô cũng sẽ chỉ chịu khuất phục trước sức mạnh."

Đó là những gì mà Valve đã tiết lộ về sự kiện mùa hè sắp tới trong bản Update mới nhất. Người chơi có rất ít thông tin để có thể đưa ra những dự đoán về Summer Event, nhưng hãy cùng thử trổ tài làm thám tử chút nhé:

Theo suy đoán, Summer Event sẽ là một sự kiện được diễn ra ở một không gian khác, và cụ thể ở đây có thể là không gian hư vô. Sức mạnh ở đây sẽ ám chỉ những người chơi. Tri thức có thể sẽ là những vị thần, và cụ thể hơn có thể là vị pháp sư thông thái nhất trong lịch sử Dota 2, Aghanim. Trong bản Update này, Valve cũng đã đột ngột thay đổi Icon của Aghanim's Scepter. Thậm chí, Wykrhm Reddy còn đăng tải rất nhiều hình ảnh về giao diện mới của Aghanim cũng như hàng loạt status đầy ẩn ý. Vì vậy, giả thuyết có thể đưa ra đó là Aghanim sẽ đóng một vai trò nào đó trong sự kiện sắp tới.


3/4 status gần nhất của Wyk đều liên quan đến Aghanim's Scepter

Cuối cùng là cái bóng của sự hư vô. Như đã nói ở trên, sự kiện này sẽ được diễn ra ở một không gian khác, một không gian mà các game thủ Dota 2 chưa từng được biết đến. Vì vậy, có thể đối thủ của chúng ta trong Event tới đây đó sẽ là kẻ đứng đầu của không gian này.

Tổng kết tất cả các suy đoán lại, chúng ta sẽ có một kết luận như sau: Sự kiện này sẽ được diễn ra ở một chiều không gian khác, nơi mà Aghanim sẽ nhờ cậy đến sự trợ giúp của những anh hùng nhằm đối phó với một kẻ thù mà ngay cả bản thân ông cũng không thể nắm rõ được.

Bình luận về bài viết: