Giải đấu trăm nghìn đô ONE Esports Dota 2 công bố bảng đấu: Bảng B tử thần

Giải đấu trăm nghìn đô ONE Esports Dota 2 công bố bảng đấu: Bảng B tử thần
Kcibur - 08:50, 12/12/2019

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational sẽ chính thức diễn ra tại đảo quốc sư tử Singapore. Với việc ngày khai mạc của giải đấu đang gần kề, ban tổ chức đã chính thức công bố kết quả bốc thăm chia bảng vào ngày hôm nay.

Tháng 12 sẽ là thời điểm Dota 2 chìm vào khoảng lặng, nhất là khi vòng loại của Minor và Major thứ 2 đã kết thúc cách đây gần 1 tuần. Vì vậy, một giải đấu lớn ngoài hệ thống DPC như ONE Esports diễn ra vào cuối tháng tới quả là một món quà không tốt hơn dành cho cộng đồng Dota 2 trên khắp thế giới. Hơn nữa, chất lượng khách mời của giải đấu cũng vô cùng xịn xò với nhà vô địch và á quân của Chengdu Major - TNC Predator và Vici Gaming, cùng với đó là những top team Evil Geniuses, Secret, PSG.LGD,...


Giải đấu quy tụ rất nhiều các đội tuyển Dota 2 mạnh trên thế giới

Từ ngày 17 tháng 12 đến 22 tháng 12 năm 2019, 12 đội tuyển sẽ chiến đấu tại Singapore Indoor Stadium cho giải thưởng lên tới 200.000$ cùng với đó là danh hiệu nhà vô địch của ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational. Và sau đây là kết quả bốc thăm chia bảng của giải đấu.


Kết quả bốc thăm chia bảng ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational

Bảng B được đánh giá là bảng tử thần với sự góp mặt 2 đại điện mạnh nhất của Trung Quốc là PSG.LGD và Vici Gaming, cùng với đó là sự xuất hiện của đội tuyển số 1 Bắc Mĩ - Evil Geniuses, 2 chú ngựa ô đến từ CIS là Navi và Gambit và cả cựu vương TI7 - team Liquid. Trong khi đó, ở bảng A, đương kim vô địch Chengdu Major - TNC Predator sẽ có màn thử lửa với những con quái vật đến từ trời Âu là Secret và Alliance, hứa hẹn những trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.


TNC Predator sẽ có một cuộc tập dượt quan trọng trước khi bước vào hành trình bảo vệ chiếc cúp vô địch Major tại Leipzig

 

Bình luận về bài viết: