Gpk lập stack với các tài năng trẻ CIS, Ramzes tái hợp cùng Virtus.Pro tại WESG 2019

Frozen - 09:00, 16/02/2020

Sau những vụ lùm xùm xoay quanh tài năng trẻ gpk và đội chủ quản - team Gambit, cuối cùng game thủ người Nga cũng đã quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo Revenge tại vòng loại WESG khu vực Nga.

Egor "epileptick1d" Grigorenko, Danil “gpk” Skutin và Vitaly "Save-" Miller là những cái tên đáng chú ý của Revenge tham dự giải lần này. Đội hình Revenge được mời tham dự World Electronic Sports Games 2019 Russia Final. Thi đấu cùng các cựu thành viên Virtus.pro và dự bị của Gambit còn có 2 cựu thành viên của team Singularity - Alexander “Santa” KlimenkoAlbert “yume” Garayev. Trong khoảng thời gian thi đấu cho đội tuyển Dota 2 CIS này, họ đã từng lọt vào top 4 của một số giải đấu lớn nhỏ khác nhau của khu vực.

gpk comeback sau thời gian dài ngồi trên dự bị

World Electronic Sports Games 2019 Russia sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 21 tháng 2. Tám đội sẽ thi đấu để giành một slot tại trận chung kết LAN – nơi họ tiếp tục cạnh tranh với Mint Spirit để giành vé đến vòng chung kết thế giới WESG 2019 - 2020 tại Trung Quốc. Đội hình của Mint Spirit bao gồm những cái tên rất quen thuộc, phần lớn player thuộc biên chế của Virtus.pro.


Dù đã đầu quân cho Evil Geniuses nhưng Ramzes vẫn có mối quan hệ rất tốt với các chàng trai Virtus.Pro

Roman "RAMZES666" Kushnarev sẽ thi đấu ở vị trí offlane cùng các đồng đội cũ Vladimir “Noone” Minenko, Alexey “Solo” Berezin trong trận chung kết WESG khu vực Nga. Quản lý Mint Spirit sẽ là cựu giám đốc điều hành Virtus.Pro - Roman Dvoryankin. Zaur "Cooman" Shakhmurzaev, Carry của VP cũng sẽ thi đấu cho Mint Spirit trong khi đó thành viên thứ 5 của đội vẫn còn là một ẩn số.

Ramzes666 sẽ tái hợp cùng các đồng đội cũ tại WESG

Vòng chung kết thế giới WESG 2019 - 2020 sẽ được tổ chức tại Trùng Khánh, Trung Quốc. 24 đội tham gia với tổng giải thưởng trị giá 800 nghìn đô. Do dịch virus Corona diễn biến phức tạp nên thời điểm diễn ra vẫn chưa được xác định. Trước đó, trận chung kết thế giới WESG CS:GO khu vực châu Á cũng đã bị hủy do dịch tại Trung Quốc. 

Xem thêm:

Dota 2

WESG

Game Moba

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục