Gục ngã trước nhà vô địch ESL One Hamburg, 496 đối mặt với người anh em Lào ở Main Event

Gục ngã trước nhà vô địch ESL One Hamburg, 496 đối mặt với người anh em Lào ở Main Event
Kcibur - 15:57, 01/11/2019

Hành trình tại vòng bảng của WESG SEA 2019 của 496 Gaming đã khép lại sau khi họ để thua TNC Predator ở trận đấu cuối cùng. Với vị trị thứ 2 bảng B, đại diện của Dota 2 Việt Nam sẽ có cuộc hội ngộ thú vị với Dota 2 Lào ở Main Event của giải đấu.

Ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng WESG SEA 2019, đại diện của Dota 2 Việt Nam - 496 Gaming phải đối mặt với thử thách cực đại mang tên TNC Predator, đội vừa mới giành chức vô địch tại ESL One Hamburg cách đây không lâu. Dù cả 2 đội đều đã chắc chắn lọt vào vòng trong của giải đấu nhưng không vì thế mà cặp đấu diễn ra thiếu sự hấp dẫn. Ngược lại, cả TNC Predator và 496 Gaming đều sử dụng cho mình những chiến thuật tốt nhất để chiến đấu cho vị trí nhất bảng B.


Dù chỉ là trận đấu thủ tục nhưng cả 2 đều thi đấu với sự quyết tâm 100%

496 Gaming tiếp tục lựa chọn những quân bài đã giúp họ có được thắng lợi trước RRQ.Trust như Monkey King, Venomancer, Puck trong khi đối thủ của chúng ta cũng không hề nương tay với combo Earthshaker - Morphling hủy diệt. Trận đấu đã diễn ra cực kì căng thẳng và kịch tính ngay từ những phút đầu tiên khi 2 đội liên tục ăn miếng trả miếng, không ai chịu nhường ai. 496 Gaming dù đã dẫn trước về số mạng nhưng họ lại không thể giải được bài toán hóc búa mang tên Morphling của Gabbi. Mặc cho các chàng trai của chúng ta đã liên tục khai thác vào vị trí của Carry bên phía TNC nhưng anh chàng này vẫn tận dụng được những khoảng trống để farm bù rất nhanh và có trong tay mình Item thay đổi trận đấu, Aghanim's Scepter.


Gabbi đã thể hiện được đẳng cấp của một nhà vô địch ngay trong lúc khó khăn nhất

Với Gậy xanh trong tay, Morphling trở nên quá Imba khi hóa thành Earthshaker và liên tục càn quét đội hình bên phía của 496 Gaming. Dù đã cố gắng chống đỡ nhưng đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam vẫn phải ngậm ngùi gõ GG và kết thúc vòng bảng B ở vị trí thứ 2. Với kết quả như vậy, các chàng trai của chúng ta sẽ phải đối mặt với đội đứng nhất bảng A ở bán kết của WESG SEA 2019, và bất ngờ thay, đó lại là một đại diện đến từ Lào - Aggressive Slayer. Đội tuyển Dota 2 này đã giành 3 chiến thắng ở ngày thi đấu đầu tiên, và mặc cho kết quả của trận đấu với DotaHero có ra sao thì Aggressive Slayer vẫn sẽ đứng trên đỉnh của bảng A.

>>> Xem thêm: Kết quả ngày thi đấu thứ nhất WESG SEA 2019: Cú sốc đến từ Dota 2 Lào


Dota 2 Lào đang tạo ra những điều thú vị tại giải đấu lần này

Ngày mai các trận đấu thuộc Main Event của giải đấu sẽ diễn ra. Thể thức tại vòng đấu này sẽ là Single Elimination và tất cả các cặp đấu đều là BO3. Liệu 496 Gaming có giải được bài toán hóc búa mang tên Dota 2 Lào để ghi tên mình vào trận chung kết của WESG SEA 2019? Hãy theo dõi GTV để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các chàng trai của chúng ta nhé.

Bình luận về bài viết: