Gục ngã trước nước chủ nhà, 496 Gaming sẽ làm lại ở nhánh thua

Gục ngã trước nước chủ nhà, 496 Gaming sẽ làm lại ở nhánh thua
Kcibur - 12:58, 08/12/2019

Vậy là ở trận chung kết nhánh thắng diễn ra vào sáng nay, đại diện của Philippines đã một lần nữa đánh bại các chàng trai 496 Gaming với tỉ số 2 - 0 để trở thành đội đầu tiên có mặt ở trận tranh huy chương vàng của bộ môn Dota 2 SEA Games 30.

Sau thất bại ở game đấu đầu tiên, đội tuyển Dota 2 Việt Nam đã nhập cuộc với tinh thần cực kì quyết tâm để đưa tỉ số của trận chung kết nhánh thắng về thế cân bằng. Quyết tâm này được các chàng trai 496 Gaming cụ thể hóa bằng việc đưa các tuyển thủ của mình về đúng với vị trí sở trường của mình. Cụ thể, Thành Đạt sau 4 trận đấu tại vòng bảng thi đấu với vai trò của một Carry đã đổi với Nguyễn Hoàng "Vivian" Lâm để trở lại với Role Hard Support quen thuộc. Thậm chí, cả bộ đôi tủ Tidehunter và Kunkka cũng đã được lựa chọn để có thể đảm bảo cho một chiến thắng.


Datbb và Vivian lần đầu tiên đổi vị trí với nhau tại giải đấu lần này

Thế nhưng đại diện của nước chủ nhà vẫn cao tay hơn các tuyển thủ của chúng ta khi đã có những lượt pick vô cùng hợp lý để khắc chế lại sức mạnh của đội hình bên phía 496 Gaming. Với lineup Snowball cực mạnh ở Early Game, đại diện của Việt Nam đã không thể đứng vững trước những màn phản công mãnh liệt của đối thủ. Chỉ sau 20 phút thi đấu đầu tiên, khoảng cách về lượng Networth giữa 2 đội đã được nâng lên tới 6.000 và không ngừng tăng lên theo thời gian.


Đại diện của nước chủ nhà thi đấu cực kì xuất sắc ở game 2

Không như ở game đấu thứ nhất, 496 Gaming đã hoàn toàn bất lực trước sức công phá khủng khiếp của bộ đôi Gyrocopter - Drow Ranger cùng đội quân muông thú của Chen. Kết quả là trận đấu chỉ kéo dài thêm 10 phút nữa trước khi chúng ta phải ngậm ngùi gõ GG và chấp nhận nhường tấm vé vào chung kết tổng cho đối thủ.


Thất bại lần thứ 5 trong năm 2019 của 496 Gaming trước team Adroit

Tuy nhiên hành trình của Dota 2 Việt Nam chưa khép lại tại đây. Thất bại này chỉ khiến các chàng trai của chúng ta phải bắt đầu ngày thi đấu cuối cùng ở nhánh thua, nơi mà họ sẽ chờ đợi đối thủ là đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Lào và Thái Lan. 496 Gaming vẫn còn nguyên cơ hội giành huy chương vàng và hãy cùng hy vọng rằng họ sẽ thi đấu tốt vào chiều nay để giúp cho đoàn Thể thao Điện tử Việt Nam nở mày nở mặt.  


Dù thất bại nhưng hành trình của chúng ta vẫn chưa dừng lại tại đây

Mọi diễn biến, kết quả cùng những tin tức mới nhất của đoàn Thể thao Điện tử Việt Nam tại Philippines nói chung và 496 Gaming nói riêng sẽ được cập nhật liên tục tại GameTV. Rất mong quý độc giả chú ý theo dõi và đón xem.

Bình luận về bài viết: