Hành hạ gấu Nga, team Secret lại vô địch với tỷ số 3 - 0

Hành hạ gấu Nga, team Secret lại vô địch với tỷ số 3 - 0
Kcibur - 09:26, 27/09/2020

Ngày thi đấu cuối cùng của OGA Dota PIT đã khép lại cách đây ít giờ đồng hồ với sự tham gia của 3 cái tên mạnh nhất bao gồm Alliance, VP.Prodigy và team Secret.

Ở trận chung kết nhánh thua, gpk cùng các đồng đội đã có một trận đấu tương đối dễ dàng trước đoàn quân của s4. Những chú gấu con đã thể hiện một sức mạnh áp đảo so với đối thủ, đặc biệt là ở vị trí epileptick1d với tổng số kill lên tới 26 và chỉ có duy nhất một lần phải ngã xuống. Ngược lại, Alliance đã có một ngày thi đấu dưới phong độ và tất cả những gì họ có thể làm trong trận chung kết nhánh thua đó là vùng vẫy một cách tuyệt vọng trước khi chấp nhận thất bại với tỷ số 2 - 0, qua đó dừng cuộc chơi tại vị trí thứ 3 chung cuộc.

Những tưởng như chiến thắng giòn giã trước Alliance sẽ giúp VP.Prodigy trở nên hưng phấn hơn khi phải đối mặt gã khổng lồ team Secret ở trận đấu cuối cùng, nhưng mọi hy vọng của những chú gấu Nga đã nhanh chóng bị dập tắt. Trước một đối thủ quá mạnh, VP.Prodigy đã nhanh chóng bị áp đảo về mọi mặt. Họ thua từ ban pick, cách đi lane, cách tham gia Combat. Dường như không có bất cứ cơ hội nào để họ có thể vượt qua thử thách khổng lồ trước mắt. Ngược lại, team Secret với tâm lý thoải mái đã không ngần ngại phô diễn những gì tinh túy nhất của mình. Họ pick tới 14 Hero khác nhau chỉ trong 3 game đấu, và dù có thi đấu với bất kỳ chiến thuật nào đi chăng nữa thì team Secret vẫn áp đảo đối thủ một cách dễ dàng. Và kết quả chung cuộc, trận chung kết tổng của OGA Dota PIT đã kết thúc chỉ sau chưa đầy 2 giờ đồng hồ thi đấu và một lần nữa, team Secret lại lên ngôi vô địch sau khi đánh bại đối thủ với tỷ số 3 - 0 ở một trận chung kết tổng.

Bình luận về bài viết: