Iceberg: "Chẳng một ai nói gì với tôi về việc bị kick cả"

Iceberg: "Chẳng một ai nói gì với tôi về việc bị kick cả"
Kcibur - 21:55, 27/05/2021

Chỉ ít ngày sau thương vụ chuyển nhượng bất ngờ giữa Na'Vi và Gambit, đích thân những người trong cuộc đã đưa ra những chia sẻ đầu tiên về sự việc này. Và một trong những chia sẻ đáng chú ý nhất có thể kể đến, đó là câu chuyện buồn của cựu Midlaner Na'Vi - Iceberg trong ngày mà anh phải nhận "án trảm" đến từ tổ chức.

"Chẳng có bất kỳ ai trong đội nói với tôi rằng tôi đã bị kick cả. Một ngày đẹp trời, quản lý nói với tôi: "Bogdan, tuyệt lắm, có việc gấp đây. Vào TeamSpeak ngay đi". Tôi đáp lại lời ông ấy: "Seryoga à, chúng ta đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu điều và đi cả chặng đường dài rồi. Ông vẫn muốn đẩy tôi đi sao?". Buồn thay, ông ấy ngay lập tức trả lời: "Anh hiểu vấn đề nhanh đấy. Giờ thì đừng có hé môi bất cứ điều gì trước khi có thông báo chính thức đấy nhé".

Điều khiến tôi tổn thương nhất đó là bản thân tôi đã rất cố gắng để nói chuyện với mọi người, dành nhiều thời gian bên cạnh họ, để rồi khi tôi bị kick thì chả có ai thèm nói với tôi một tiếng nào luôn."

Đó là những chia sẻ mới nhất đến từ Iceberg chỉ ít ngày sau thương vụ chuyển nhượng bất ngờ tại khu vực CIS. Như các bạn đã biết, cách đây không lâu, Na'Vi đã đột ngột kick Iceberg và ALWAYSWANNAFLY ra khỏi đội hình để đón chào sự có mặt của SonneikO và NoOne. Mặc dù nói là bất ngờ nhưng thực chất đó là điều mà ai cũng có thể đoán từ trước bởi ngay trước khi Regional League mùa 2 chính thức bắt đầu, Na'Vi cũng đã thừa nhận giải đấu sắp tới sẽ là cơ hội cuối cùng cho Iceberg thể hiện. Nếu kết quả vẫn không khả quan thì anh sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho player khác. Và kết quả là Rồng Vàng đã tạch luôn tấm vé đi Major khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 chung cuộc.

Mặc dù biết trước Na'Vi không sớm thì muộn cũng tiễn Iceberg ra khỏi đội hình, nhưng người hâm mộ lại tỏ ra khá bất ngờ bởi nó đã đến sớm hơn so với dự tính của nhiều người. Tuy nhiên, theo như những gì mà cựu Midlaner của Na'Vi chia sẻ trong buổi stream gần nhất, thì anh vẫn cảm thấy khá bàng hoàng khi bị kick khỏi tổ chức Rồng Vàng. Khác với lời cảm ơn ngọt ngào mà anh dành cho tổ chức trên Twitter, Iceberg lại có phần trách móc những người đồng đội cũ của anh khi họ đã cho anh ăn quả bơ toàn tập trước ngày anh bị kick ra khỏi đội hình của Na'Vi. Dù biết rằng quy luật đào thải thật khắc nghiệt, nhưng chúng ta có lẽ vẫn phần nào cảm thấy thương cảm cho Iceberg bởi anh đã cống hiến cho màu áo Vàng Đen suốt gần một năm trời để rồi khoảnh khắc anh ra đi lại chẳng có bất kỳ tiếng kèn trống cũng như lời cảm ơn nào đến từ những người đồng đội cả.

>>> Gặp vấn đề di chuyển, WePlay! thuê luôn 2 phi cơ riêng cho các đại diện Trung Quốc

Bình luận về bài viết: