Iceberg: "FlyToMoon đang rất hoàn hảo và không ngại bất cứ đối thủ nào"

Iceberg: "FlyToMoon đang rất hoàn hảo và không ngại bất cứ đối thủ nào"
GTV News - 15:00, 01/04/2020

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước Virtus.pro tại Parimatch Dota 2 League Season 2, Iceberg đã có những phát biểu hùng hồn và đầy thách thức.

Sau chiến thắng khó khăn nhưng đầy thuyết phục trong trận chung kết Parimatch với tổng tỉ số 3-2 trước Virtus.pro, Bogdan "Iceberg" Vasilenko đã có buổi trả lời phỏng vấn với cựu coach FlyToMooon Yevgeny "Sh4dowehhh" Alekseev.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau hai game đấu đầu tiên ở trận chung kết, Iceberg cho biết: "Tôi đã nói với các đồng đội rằng chỉ là 3 game BO1 và không gì có thể diễn tả được cảm xúc của chúng tôi sau khi đánh bại được Virtus.pro".

Để khẳng định thêm về sức mạnh của mình, Iceberg nói: "FlyToMoon một đội hình hoàn hảo, bạn có thể đánh bại Ilya "ALOHADANCE" Korobkin, đánh bại từng người chúng tôi, nhưng khi 5 người chúng tôi gộp lại sẽ giống như 300 chiến binh Sparta vậy. Và tôi gửi lời cảm ơn Andrey "ALWAYSWANNAFLY" Bondarenko luôn ở bên hỗ trợ".


FlyToMoon đã chứng minh sức mạnh của họ không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào trong khu vực CIS

Trong bài phỏng vấn trước đó, Ilya "ALOHADANCE" Korobkin cho biết anh sẵn sàng từ chối lời mời tham dự các giải đấu từ ESL và WePlay!, điều mà trước đây anh yêu cầu từ các nhà điều hành giải đấu.

Vòng playoff Parimatch Dota 2 League Season 2 được tổ chức từ ngày 27 - 29/3 với bốn đội xuất sắc nhất vòng bảng. Trong trận chung kết, FlyToMoon đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Virtus.pro với tỉ số 3-2 và giành chức vô địch cùng với số tiền thưởng là 50 nghìn đô.

Bình luận về bài viết: