Iceiceice rời EG, chuẩn bị gia nhập Team Secret?

Iceiceice rời EG, chuẩn bị gia nhập Team Secret?
Kcibur - 09:41, 18/11/2021

Sau khi đội trưởng Fly ra đi để gia nhập Talon eSports, Evil Geniuses mới đây đã tiếp tục phải nói lời chia tay với thêm một thành viên nữa, đó là lão tướng Iceiceice.

Giai đoạn cuối năm 2020, EG đã gây bất ngờ lớn khi chiêu mộ Iceiceice - một lão tướng ngoài 30 và đến từ nửa kia của quả địa cầu. Tất nhiên, chả có nhiều người tin tưởng vào bản hợp đồng này của EG bởi rõ ràng Iceiceice đã quá già và chưa kể, từ xưa đến nay, anh cũng chưa bao giờ được các khán giả đánh giá là một Player xuất sắc ngay cả trong giai đoạn thăng hoa nhất của sự nghiệp. Thế rồi, 3 đá đã đến EG và đem tới đây một làn gió hoàn toàn mới. Lối chơi của EG trở nên thanh thoát hơn nhờ khả năng thi đấu đa dạng, dễ thích ứng của game thủ người Singapore. 2 lần về nhì tại 2 kỳ Major cùng một mùa giải DPC thành công chính là minh chứng cho sự quan trọng của Iceiceice trong đội hình EG lúc bấy giờ.


Dù không được đặt quá nhiều kỳ vọng, nhưng Iceiceice vẫn có màn trình diễn xuất sắc trong thời gian khoác áo EG

Thế nhưng, mọi việc đã thay đổi chóng mặt khi EG tiến tới TI10. Một Iceiceice già cỗi không tài nào có thể gánh nổi một Arteezy thi đấu dưới phong độ và một Abed choke lên choke xuống. Từ vị thế của một ứng cử viên vô địch, EG đã sớm phải rời giải đấu với thành tích tệ nhất trong lịch sử. Điều này khiến niềm kiêu hãnh của họ bị tổn thương nặng nề và EG quyết định phải có một cuộc thay đổi nhân sự để tránh lặp lại tình trạng này ở mùa giải tới. Đó là lúc Iceiceice biết rằng mình phải ra đi để đi tìm một bến đỗ mới trong sự nghiệp. Và vào rạng sáng nay, thông báo chính thức đã được đưa ra. Cùng với Fly, "băng tỷ" trở thành cái tên thứ 2 rời khỏi EG và nhiều khả năng điểm dừng chân tiếp theo của anh sẽ là Team Secret.


Iceiceice ra đi, để lại một khoảng trống lớn ở vị trí Offlane của EG

Cách đây không lâu, đã có rất nhiều tin đồn về việc Iceiceice sẽ trở thành pos 3 mới của Secret. Với sự ra đi của Offlaner đương nhiệm - Zai cùng hàng loạt tình tiết hé lộ trong những trang comic được đăng tải trên Twitter của Ẩn Mật Giáo, việc công bố Secret.Iceiceice có lẽ chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi.


Một chiếc cốc với 3 viên đá cùng con búp bê hình hề? Không phải Iceiceice thì còn là ai nữa?

>>> Matumbaman tái hợp cùng Team Liquid sau gần 3 năm xa cách

Xem thêm:

Iceiceice

EG

Team Secret

Bình luận về bài viết: