JerAx: "Muốn trở lại OG, tôi sẽ phải mài dũa lại bản thân trong 1 - 2 năm tới"

JerAx: "Muốn trở lại OG, tôi sẽ phải mài dũa lại bản thân trong 1 - 2 năm tới"
Kcibur - 21:00, 27/04/2021

Cựu Support 4 vĩ đại nhất thế giới - JerAx mới đây đã có màn úp mở khả năng trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp sau khi anh giải đáp một số câu hỏi của các fan hâm mộ trong buổi stream gần nhất của mình.

"Tôi sẽ cố gắng để luyện tập All Hero Challenge. Có lẽ sẽ mất khoảng 1 - 2 năm nữa để phục hồi lại phong độ như xưa. Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể."

Đây là những chia sẻ vô cùng bất ngờ đến từ cựu vô địch TI - JerAx sau gần 2 năm kể từ ngày anh giải nghệ. Tháng 1 năm 2020, Support người Phần Lan đã quyết định chia tay với Dota 2 chuyên nghiệp sau khi cùng OG bảo vệ thành công chức vô địch TI. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối bởi ở thời điểm đó, anh là một trong những player được đánh giá cao nhất thế giới, thậm chí có người cho rằng JerAx mới là nguyên nhân chính giúp OG viết nên câu chuyện cổ tích tại TI8 và TI9 chứ không phải là Ana hay Topson.

Kể từ khi giải nghệ, JerAx sống một cuộc đời khá giản dị. Thi thoảng người ta lại thấy anh stream vài buổi, chơi nhiều tựa game khác nhau. Dù được hỏi rất nhiều lần về khả năng trở lại với Dota 2, nhưng lần nào JerAx cũng nói rằng anh đã không còn muốn "sống chết cùng Dota" như trước đây nữa rồi. Thế nhưng, trong vài tháng trở lại đây, các khán giả bắt đầu thấy JerAx chơi và Stream Dota nhiều hơn. Nhiều người cho rằng đó là dấu hiệu cho thấy J-God sắp trở lại. Và luận điểm này càng được củng cố hơn khi mà ở buổi stream gần nhất, khi được hỏi về khả năng trở lại OG, thì thay vì thẳng thừng từ chối như trước đây, JerAx lại có câu trả lời úp mở, nếu không muốn nói là anh thậm chí đang lên kế hoạch để comeback.


JerAx lần đầu úp mở về khả năng trở lại khoác áo OG (1:16 trong clip)

Cũng trong buổi stream, game thủ 28 tuổi cũng đã giải đáp một vài câu hỏi thú vị. Ví dụ như tại sao anh lại luôn chơi Dota low settings thay vì bật full settings:

"Bình thường tôi cũng toàn chơi như thế này. Bật high settings trong Dota 2 chả có tác dụng gì ngoài việc làm bạn bị giảm FPS khi chơi game đâu."

>>> YapzOr: "Puppey lúc nào cũng tryhard như kiểu đang thi đấu tại TI vậy"

Bình luận về bài viết: