Just Error chính thức giải thể chỉ sau hơn 1 tháng thành lập

Just Error chính thức giải thể chỉ sau hơn 1 tháng thành lập
Kcibur - 10:01, 15/12/2020

Siêu đội hình Just Error của những ngôi sao hàng đầu thế giới như SumaiL, NoOne hay Ramzes đã chính thức giải thể chỉ sau hơn 1 tháng thành lập cùng 1 giải đấu tệ hại.

Được nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ trở thành một thế lực mới của Dota 2 thế giới khi sở hữu trong tay những game thủ hàng đầu ở từng vị trí, Just Error đã có màn chào sân gây nhiều tranh cãi tại vòng loại Epic League. Họ đột ngột xuất hiện trong trận chung kết của Open Qualifier, thậm chí khiến ban tổ chức phải đổi cả luật thi đấu để tạo điều kiện cho họ. Just Error đương nhiên cũng không khiến người xem phải quá thất vọng khi đánh bại Yellow Submarine để lọt vào vòng chính thức của Epic League.

Tuy nhiên, kể từ đây, thảm họa mới chính thức bắt đầu. Just Error thi đấu vô cùng tồi tệ với chỉ 2 chiến thắng sau 9 trận đấu và buộc phải tham dự trận Tiebreaker tranh vé vớt vào vòng Play-in. Nhưng ngay cả khi được trao cho cơ hội thứ 2, Just Error vẫn thể hiện bộ mặt bạc nhược như vậy. Họ thất bại trước Yellow Submarine ở vòng Play-in, rơi xuống Division 2 và sau đó tiếp tục bị loại luôn khỏi giải đấu cấp thấp sau 2 trận thua liên tiếp.

Những thất bại này đã như giọt nước tràn ly, khiến người hâm mộ mất đi niềm tin vào Just Error và bản thân các thành viên cũng không còn đủ sự tin tưởng để thi đấu cùng nhau. Và không nằm ngoài dự đoán, Ramzes đã chính thức thông báo về sự tan rã của Just Error vào rạng sáng nay. Đây không phải là một thông tin gây quá nhiều bất ngờ cho những khán giả, nhưng nó cũng ít nhiều để lại sự nuối tiếc về một đội hình gồm toàn những ngôi sao nhưng lại không thể tìm kiếm được tiếng nói chung.

>>> Siêu đội hình kết hợp bởi chỉ những Hero mới của Dota 2

Bình luận về bài viết: