Kết quả ESL One Birmingham ngày 7/6: Khi trận chung kết được thi đấu bằng Turbo Mode

Kết quả ESL One Birmingham ngày 7/6: Khi trận chung kết được thi đấu bằng Turbo Mode
Kcibur - 09:33, 08/06/2020

ESL One Birmingham đã chính thức khép lại ở ngày thi đấu hôm qua với trận chung kết thư hùng giữa 2 gã khổng lồ Alliance và team Secret.

Trước khi trận đấu này diễn ra, Alliance có thể nói là đội duy nhất có đủ khả năng để đánh bại Puppey cùng những người đồng đội ở thời điểm hiện tại bởi mỗi khi 2 đội chạm trán với nhau, những học trò của Loda đều gây ra những khó khăn nhất định cho team Secret, thậm chí đã có lúc họ đã xuất sắc quật ngã cả đội tuyển mạnh nhất thế giới này trong một trận đấu BO3 căng não. Vì vậy, nếu có ai có thể ngăn chặn sự hủy diệt của team Secret ở thời điểm hiện tại thì đó chỉ có thể là Alliance mà thôi.


Alliance - Gót chân Achilles của team Secret

Tuy nhiên, sức mạnh đáng sợ của team Secret lại nằm ở việc họ là đội thích ứng cực nhanh với lối chơi của các đối thủ. Lần duy nhất mà họ thất bại trước Alliance cũng đã trở thành bài học rất lớn đối với Puppey cùng những người đồng đội, giúp họ ngày một hoàn thiện lối chơi của mình hơn và tìm ra được những điểm yếu trong đội hình của đối thủ. Và quả nhiên, Secret đã một lần nữa biến trận chung kết của một giải đấu lớn trở thành sàn đấu Turbo Mode quen thuộc khi họ chèn ép hoàn toàn đối phương trong cả 3 game đấu diễn ra. Game 1 và game 2 chỉ kéo dài trong vòng chưa đầy 30 phút đồng hồ và tất cả những gì mà khán giả chứng kiến đó là cảnh Puppey cùng các đồng đội liên tục "bón hành" vào mồm đối thủ.


Cái cách mà Secret hành hạ đối thủ ở trong trận chung kết quả thật quá tàn khốc đến nỗi mà nhiều người không thể tin rằng đây là cuộc chạm trán giữa nhà vô địch và á quân của giải đấu

Những nỗ lực phản kháng của Alliance chỉ có thể kéo dài thời gian thi đấu ở game đấu thứ 3 lên tới phút thứ 40, nhưng nhìn chung thì kịch bản của trận đấu vẫn không có gì quá thay đổi so với 2 game đấu trước đó. Kết quả cuối cùng, team Secret đã giành cho mình chiến thắng 3 - 0 đầy thuyết phục trong trận chung kết của ESL One Birmingham, qua đó có cho mình danh hiệu thứ 4 liên tiếp trong năm 2020 kể từ WePlay! Pushka League.

>>> Chủ Sideshop nhận được lệnh "ân xá", chính thức mở cửa trở lại từ ngày hôm nay

Bình luận về bài viết: