Kết quả ngày thi đấu thứ nhất WESG SEA 2019: Cú sốc đến từ Dota 2 Lào

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất WESG SEA 2019: Cú sốc đến từ Dota 2 Lào
Kcibur - 18:31, 31/10/2019

Ngày thi đấu đầu tiên của WESG SEA 2019 đã khép lại với những bất ngờ đến từ Dota 2 Lào. Mặc dù nằm trong một bảng đấu dễ nhưng những gì mà những chàng trai đến từ đất nước này đã thể hiện quả là khiến người xem phải bất ngờ.

Bảng A

Thật bất ngờ khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đại diện của Dota 2 Lào là Agressive Slayer đã vượt qua hàng loạt tên tuổi khác để vươn lên nắm vị trí thứ nhất của bảng A. Đáng ngạc nhiên hơn khi những đối thủ mà họ giành chiến thắng lại là những cái tên mạnh nhất trong bảng đấu, đó là Resurgence của Singapore và Team Cyanide của Myanmar. Kết thúc ngày ra quân với 3 chiến thắng, Agressive Slayer gần như đã nắm chắc vị trí nhất bảng A, và chỉ cần một chiến thắng nữa trước Dota Hero vào ngày mai là họ sẽ lọt vào top 4 của WESG SEA 2019.

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất WESG SEA 2019: Cú sốc đến từ Dota 2 Lào (Ảnh 1)
Có quá nhiều ẩn số xoay quanh sức mạnh thật sự của Dota 2 Lào

Bảng B

Bảng B chính là bảng tử thần của giải đấu WESG SEA 2019 với sự góp mặt của TNC, RRQ.Trust, PG.Barracx và 496 Gaming. Đại diện bị đánh giá yếu nhất bảng là Revival đã thể hiện đúng "thực lực" của mình khi để thua cả 3 trận ở ngày thi đấu đầu tiên trong vỏn vẹn hơn 1 tiếng.

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất WESG SEA 2019: Cú sốc đến từ Dota 2 Lào (Ảnh 2)
Revival có thể mạnh nhất quốc gia, nhưng họ còn quá non nớt khi vươn ra đấu trường khu vực

PG.Barracx của Indonesia mặc dù cũng đã có một chiến thắng nhưng họ lại để thất bại trước 496 Gaming, và điều này khiến đại diện đến từ quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á này gặp khó khăn trong việc giành vé đi tiếp khi họ phải đối mặt với TNC và RRQ.Trust ở ngày cuối cùng.

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất WESG SEA 2019: Cú sốc đến từ Dota 2 Lào (Ảnh 3)
Cơ hội nào cho Dota 2 Indonesia ở giải đấu này?

496 Gaming của Việt Nam cũng phải gặp 2 đối thủ này vào ngày mai, và chỉ cần 1 chiến thắng nữa trước 1 trong 2 đội tuyển Dota 2 này thì 496 Gaming sẽ chắc suất thi đấu ở Main Event. Còn với RRQ.Trust, họ cần phải giành thắng lợi ở 3 trận đấu ở ngày thi đấu thứ 2 nếu muốn tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp. Liệu Jabz và 23savage có thể đưa đội tuyển Dota 2 Thái Lan đi xa tại WESG SEA 2019?

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất WESG SEA 2019: Cú sốc đến từ Dota 2 Lào (Ảnh 4)
Ngày mai sẽ diễn ra trận Dota 2 một mất một còn giữa Việt Nam và Thái Lan

TNC sau khi giành 2 thắng lợi trước Revival và RRQ.Trust cũng đã nắm trong tay quyền tự quyết. Một chiến thắng trước 496 Gaming hoặc PG.Barracx là đủ để đương kim vô địch ESL One Hamburg lọt vào top 4 của giải đấu. Sau đây là lịch thi đấu của ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng WESG SEA 2019


Lịch thi đấu của ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng WESG SEA 2019

Bình luận về bài viết: