Kết quả WePlay! Pushka League ngày 26/4: M-god dẹp tan "lũ cướp"

Kết quả WePlay! Pushka League ngày 26/4: M-god dẹp tan "lũ cướp"
Kcibur - 09:26, 27/04/2020

Ngày thi đấu thứ 4 của WePlay! Pushka League đã kết thúc cách đây ít giờ đồng hồ với những diễn biến hấp dẫn và những kết quả vô cùng bất ngờ.

Mở đầu cho loạt trận của ngày thi đấu hôm qua là cuộc đối đầu rất được mong chờ giữa Nigma và team Liquid. Trước khi trận đấu này diễn ra, team Liquid đang có một phong độ hết sức tệ hại khi họ đã thất bại một cách chóng vánh ở 2 trận đấu mở màn. Vì vậy, ít người có thể tưởng tượng ra một viễn cảnh Taiga cùng các đồng đội "bón hành" liên tục cho những người đàn anh của mình tại Nigma ở ngày hôm qua. Trong một ngày thi đấu như lên đồng, các chàng trai trẻ của team Liquid đã khiến cho á quân TI9 phải run rẩy, Miracle- thi đấu như mơ ngủ, w33 tỏ ra vô hại ngay cả khi được sử dụng hero tủ, và Kuroky cũng không còn thể hiện được sự cáo già như mọi khi. Thắng lợi 2 - 1 trước Nigma đã giúp cho Liquid lần đầu tiên biết đến mùi vị của chiến thắng tại WePlay! Pushka League, qua đó tạm thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ sau ngày thi đâu hôm qua.

Trong khi đó, đương kim vô địch ESL One Los Angeles - Virtus.Pro tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng ngay trong trận đấu đầu tiên của mình tại WePlay! Pushka League. Những "chú gấu Nga" đã dạy cho những "đứa trẻ khóc nhè" FlyToMoon một bài học về sự đố kị khi "dành tặng" cho đối thủ của mình thất bại thứ 2 liên tiếp tại giải đấu này. Dù vấp phải sự phản ứng kịch liệt đến từ đối thủ, nhưng Solo cùng các đồng đội vẫn có thể làm chủ tình thế và kết thúc trận đấu với một thắng lợi vô cùng thuyết phục.

Một ứng cử viên khác cho chức vô địch WePlay! Pushka League là Secret cũng đã dễ dàng có cho mình chiến thắng thứ 2 tại giải đấu lần này. Trước một đối thủ chênh lệch quá nhiều về mặt đẳng cấp như OG.Seed, Puppey và những người bạn chỉ mất vỏn vẹn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ để có cho mình một thắng lợi 2 - 0 giòn giã, qua đó vươn lên vị trí dẫn đầu bảng đấu khu vực châu Âu.

Bình luận về bài viết: