Không cần tính năng, Bundle Sale TI10 vẫn dư sức phá kỷ lục của Sale TI9

Không cần tính năng, Bundle Sale TI10 vẫn dư sức phá kỷ lục của Sale TI9
Kcibur - 10:21, 29/06/2020

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, Bundle Sale TI10 sẽ chính thức bị rút khỏi thị trường, nhưng những gì mà vật phẩm này đã làm trong 4 ngày vừa qua với quỹ tiền thưởng TI10 thì quả là quá khủng khiếp.

Bundle Sale là một hình thức mua điểm để nâng level cho Battle Pass từ Valve với lượng level cực kì lớn và đi kèm với đó là những hòm Immortal Treasure 1, 2, 3. Giống như năm ngoái, Bundle Sale sẽ cho người dùng nhận tới 120 level, kèm với đó là 9 Immortal Treasure 1, 6 Immortal Treasure 2 và 3 Immortal Treasure 3. Đây là một mức ưu đãi quá khủng đến từ Valve khi chỉ với 30 USD, tương đương với 709 nghìn Việt Nam Đồng, người dùng có thể nói đã tiết kiệm được tới 75% giá trị thật của ưu đãi này. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất giữa Bundle Sale TI10 và Bundle Sale TI9 đó là các "tính năng". Trong suốt khoảng thời gian từ TI7 cho đến TI9, mỗi khi Bundle Sale ra mắt, thì sẽ luôn đi kèm với đó là một "lỗi" cực kỳ nghiêm trọng của Valve. Theo đó, đáng ra mỗi người chỉ được phép mua duy nhất một Bundle, nhưng với những lỗ hổng trong hệ thống, người chơi hoàn toàn có thể mua tới 2, 3 thậm chí là hơn nếu có đủ tiền hiến máu. Đó là lý do mà mức tiền thưởng của các kỳ TI đều tăng trưởng một cách chóng mặt mỗi khi Bundle Sale ra mắt.


Các bạn vẫn còn nhớ Bug Bundle Sale mỗi năm chứ?

Nhưng ở kỳ TI năm nay, những "tính năng" này đã được Valve quản lý chặt chẽ. Game thủ hầu như không thể tìm ra cách để có thể mua số lượng Bundle quá giới hạn như mọi năm, nhưng bù lại, Valve lại cho phép người chơi sở hữu tới 2 Bundle thay vì 1. Và với việc các tính năng ẩn giờ đây đã trở thành những tính năng chính thức, các game thủ đã có thể thoải mái hiến máu mà không còn phải lòng vòng tìm cách khai thác bug. Và sau 4 ngày kể từ khi ra mắt, đã có tới hơn 800.000 Bundle Sale được bán ra, đem về cho quỹ tiền thưởng TI10 con số lên tới hơn 6 triệu Đô La Mỹ. Số tiền này thậm chí đã vượt qua cả mức tiền kỷ lục mà Bundle Sale đem lại ở giai đoạn TI9 (5+ triệu Đô La Mỹ), và đó là chưa kể việc các game thủ không thể sử dụng "tính năng" như mọi năm cũng như thời gian Sale cũng đã bị rút bớt đi 1 ngày.


Sức công phá kinh hoàng của Bundle Sale TI10

Như vậy, quỹ tiền thưởng của TI10 đã chạm mức tới gần 24 triệu Đô La Mỹ chỉ sau 1 tháng kể từ khi ra mắt. Sau khi quả bom tấn Bundle Sale được kích hoạt, Valve có lẽ cũng sẽ sớm tung ra những vũ khí hủy diệt khác như Collector's Cache, Persona Pudge, Auntie Mage và đặc biệt nhất sẽ là Arcana Windranger. Liệu TI10 sẽ mất bao nhiêu lâu để có thể cân bằng mức tiền thưởng mà TI9 đã từng có được cách đây 1 năm? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

>>> Những suy nghĩ sai lầm khi chơi DotA 2 mà có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Bình luận về bài viết: