Kích hoạt bom tấn, EG chính thức đón JerAx và Nightfall

Kích hoạt bom tấn, EG chính thức đón JerAx và Nightfall
Kcibur - 09:30, 21/11/2021

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, Evil Geniuses đã chính thức kích hoạt những bản hợp đồng bom tấn của họ khi chiêu mộ thành công Nightfall và đặc biệt là JerAx.

Vào đầu tháng 11 năm nay, khi mà cả thế giới đang trải qua khoảng thời gian tĩnh lặng hậu TI, thì một Redditor với cái tên SeaNostra đã xuất hiện và khiến cộng đồng game thủ trở nên đảo điên. Theo đó, anh tiết lộ những thông tin cực kỳ gây sốc về thị trường chuyển nhượng, và bất ngờ nhất trong số đó chính là sự trở lại của JerAx trong màu áo EG sau 2 năm giải nghệ. Khi tin đồn này mới được Leak, rất nhiều người đã cười cợt, cho rằng điều này thật lố bịch và bịa đặt, toàn mấy ông thích được tương tác nên tạo ra tin vịt chứ làm gì có chuyện một player đã giải nghệ ở giai đoạn đỉnh cao như JerAx có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp, và nếu có trở lại thì tại sao lại chọn EG chứ không phải OG? Nhìn chung, chả mấy ai thực sự tin vào những tin đồn chuyển nhượng này cả.


Lúc mới có tin đồn này thì ai nấy cũng đều cười cợt rồi bảo là fake. Giờ thì sao nhỉ?

Chỉ cho đến ngày hôm nay, tất cả đều phải há hốc mồm khi trang chủ của EG chính thức thông báo về việc họ đã chiêu mộ thành công JerAx và Nightfall. Không chỉ mình bản hợp đồng với JerAx là gây bất ngờ, việc hợp tác cùng Nightfall cũng là một quyết định gây sốc đối với những fan hâm mộ của EG bởi họ đều có một hồi ức không mấy vui vẻ về "quả bom xịt" Ramzes - người cũng từng được mệnh danh là "thần đồng Carry xứ CIS", nhưng rồi lại trở nên vô hại khi chuyển sang pos 3. Ngoài ra, Nightfall cũng có phí chuyển nhượng vô cùng cao, lên tới 100 - 200 nghìn Đô La Mỹ theo tiết lộ của một số chuyên gia. Vì vậy, có thể nói việc chiêu mộ Nightfall để thi đấu ở vị trí Offlane là một canh bạc đem đến nhiều rủi ro dành cho đại diện số 1 của Dota 2 Bắc Mỹ này.


Việc để cho JerAx và Nightfall thi đấu ở vị trí trái sở trường liệu có phải quyết định đúng đắn của EG?

Dù sao thì quyết định cuối cùng đã được đưa ra và hãy cùng chờ đợi xem liệu đội hình mới của EG có thể làm những gì ở mùa giải sắp tới nhé:

Carry: Arteezy

Midlaner: Abed

Offlaner: Nightfall

Pos 4: Cr1t

Pos 5: JerAx

>>> N0tail rút lui, thế hệ hoàng kim của OG chính thức lụi tàn

Bình luận về bài viết: