Kịch tính ở loạt trận cuối Epic League, 7 đội rủ nhau đi đánh Tiebreaker

Kịch tính ở loạt trận cuối Epic League, 7 đội rủ nhau đi đánh Tiebreaker
Kcibur - 10:20, 06/12/2020

Loạt trận cuối cùng của Epic League đã khép lại cách đây không lâu với những diễn biến vô cùng bất ngờ và không thể dự đoán trước được.

Mở đầu cho ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Epic League là cuộc đối đầu giữa OG và Just Error. Đây có thể nói là trận đấu mang tính quyết định đối với nhiều đội tuyển khi mà kết quả của cuộc đối đầu này sẽ ảnh hưởng đến số phận của cả Just Error, OG lẫn Alliance và Mudgolems. Nếu OG giành chiến thắng, thì Alliance và Mudgolems sẽ là những người vui nhất sau ngày thi đấu hôm nay bởi họ có cơ hội để lách qua cánh cửa hẹp và tiến vào vòng trong của giải đấu. Và quả nhiên, OG rất biết cách để chiều lòng những người hâm mộ với màn vùi dập Just Error không thương tiếc. Chiến thắng 2 - 0 trước SumaiL và các đồng đội đã gián tiếp khiến cho cục diện của vòng bảng trở nên khó đoán hơn khi giờ đây, Just Error, Alliance và Mudgolems sẽ phải bước vào loạt Tiebreaker tay ba nhằm tìm ra 2 đội bị loại và 1 đội sống sót để đi tiếp vào vòng playoff.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó. Sau khi OG đánh bại Just Error, người hâm mộ lại phải chứng kiến 2 cú sốc khác khi Team Secret và Nigma lần lượt gục ngã Na'Vi và Team Liquid. Điều đáng nói ở đây đó là kết quả của 2 trận đấu này đã khiến cho cục diện của vòng bảng thay đổi 180 độ với việc 4 đội tuyển xếp từ vị trí thứ 4 đến thứ 7 có cùng điểm số với nhau. Vì vậy, Nigma, Team Secret, Liquid cùng OG sẽ buộc phải bước vào một loạt trận Tiebreaker 4 đội nhằm tìm ra đại diện cuối cùng bước vào nhánh thắng của giải đấu cùng Vikin.gg, Virtus.Pro và Na'Vi.


Như vậy, vòng playoff của Epic League nhiều khả năng sẽ phải lùi lại ít ngày để cho loạt trận Tiebreaker của 7 đội tuyển có thể diễn ra. Hoặc không, các team sẽ buộc phải bước vào một cuộc chạy kèo thể lực để có thể hoàn thành vòng bảng đúng thời hạn.

>>> Trèo lên từ vực thẳm, Cá ngựa thẳng tiến vào vòng playoff Epic League

Bình luận về bài viết: