Kuroky chính thức lên tiếng về đội hình của mình, sẵn sàng trở lại vào tháng 12 tới

Kuroky chính thức lên tiếng về đội hình của mình, sẵn sàng trở lại vào tháng 12 tới
Kcibur - 09:26, 28/10/2019

Sau một thời gian rất dài kể từ ngày Kuroky và các đồng đội nói lời chia tay với tổ chức Liquid, những thông tin liên quan đến họ vẫn luôn là một ẩn số, và cũng được rất nhiều người nóng lòng chờ đợi. Cách đây không lâu, vị đội trưởng vĩ đại này đã chính thức có những phát biểu đầu tiên liên quan đến tương lai của mình.

Nhà vô địch TI7, á quân TI9 - team Liquid huyền thoại của quốc trưởng Kuroky luôn là một đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Dota 2 trên khắp thế giới. Sau khi không thể giành chức vô địch tại Thượng Hải, các thành viên của đội đã đồng loạt nói lời chia tay với tổ chức Liquid, để lại cho người hâm mộ nhiều sự tiếc nuối.


Ngày hôm đó, cả cộng đồng Dota 2 bị sốc trước thông tin Liquid disband

Sau khi đường ai người nấy đi, tổ chức có logo Cá Ngựa này đã tìm được cho mình những người kế thừa của những huyền thoại, đó là đội hình của Alliance TI9 bao gồm m`iCKe, Taiga, Boxi, qojqva và iNSaNiA. Nhưng các chàng trai trẻ của Loda sau khi rời tổ để đến bến đỗ mới cũng đã không đạt được những thành công như mong muốn. Ngoại trừ việc giành được tấm vé tham dự Chengdu Major ra, thành tích tại 2 giải đấu gần nhất của Liquid hậu TI9 lại rất đáng thất vọng.


Đội hình Liquid mới chưa thể giúp những người hâm mộ quên đi nỗi nhớ Liquid cũ

Còn với các cựu thành viên của team Liquid, thông tin về họ từ sau khi họ rời tổ chức này là vô cùng hạn chế, nói chính xác hơn là "bặt vô âm tín" trong suốt khoảng thời gian dài. Cho đến ngày hôm nay, Quốc trưởng Kuroky đã có những thông báo chính thức đầu tiên về đội hình của mình tại mùa giải mới. Cụ thể, đội hình Liquid tham dự TI9 sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau tại Dota Pro Circuit 2019 - 2020. Họ sẽ chính thức trở lại vào ngày 1 tháng 12 - ngày diễn ra vòng loại Minor/Major thứ 2.


Kuroky chính thức lên tiếng về tương lai của đội sau một thời gian dài "ẩn dật"

Ở thời điểm hiện tại, Kuroky cùng những người đồng đội đang (hoặc đã) đi tìm cho mình một tổ chức mới mà họ sẽ đầu quân trong tương lai. Liệu ai sẽ là người giang rộng vòng tay đón chào những cựu vô địch The International này? Đó liệu có phải là Cloud9 khi tổ chức này cũng đang rục rịch ý định trở lại thị trường Dota 2? Hay sẽ là một tổ chức mới toanh chưa từng xuất hiện trong Dota 2 chuyên nghiệp? Chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời đến từ Kuroky trong một tương lai không xa nhé.


Cloud9 đã từng sản sinh ra đội hình Dota 2 huyền thoại này, bạn có còn nhớ?

Bình luận về bài viết: