Ky hói: "Anh Thắng là nguồn cảm hứng của chúng tôi"

Ky hói: "Anh Thắng là nguồn cảm hứng của chúng tôi"
Kcibur - 18:06, 20/04/2021

Mặc dù đã trôi qua được một thời gian, nhưng dư âm chiến thắng của Team Nigma trước Secret vẫn còn văng vẳng đâu đây. Màn trình diễn quá thuyết phục của Miracle- cùng các đồng đội vẫn là chủ đề được bàn tán khá nhiều trong thời gian qua. Sau đây, hãy cùng lắng nghe lại xem Quốc trưởng Ky hói đã nói gì về tân binh iLTW trong ngày đầu ra mắt của anh nhé.

"Sự có mặt của Anh Thắng thật sự rất quan trọng đối với Team Nigma. Anh ấy đến và đem đến những ý tưởng mới cho cả đội. Những Hero mà iLTW thường chơi cũng như lối chơi của anh đều cực kỳ mới lạ. Nhưng sau tất cả, anh Thắng đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, và chúng tôi cũng trở thành chỗ dựa tinh thần cho anh ấy. Tất cả đều giúp đỡ nhau để hướng tới một mục tiêu chung."

Đó là những chia sẻ của đội trưởng Team Nigma - Kuroky sau chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước Team Secret cách đây không lâu. Như các bạn đã biết, thương vụ chuyển nhượng của iLTW đến Nigma đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng Dota 2. Nhiều người cho rằng iLTW không đủ trình độ để góp mặt trong một đội tuyển lớn như Nigma. Và những thành tích khá kém cỏi của anh Thắng trong suốt sự nghiệp của mình cũng khó có thể bào chữa cho những lời nhận xét tiêu cực này.

Tuy vậy, những gì mà iLTW đã thể hiện trong cuộc đối đầu với Secret lại chứng minh điều ngược lại. Sự xuất hiện của anh dường như đã giải phóng cho Miracle-, một player có lối chơi màu mè, nghệ thuật. Sự chắc chắn đến bất ngờ của iLTW ở vị trí Carry đã trở thành chỗ dựa vững chắc, giúp Mr.Huyền Diệu thỏa sức tung hoành, biểu diễn như cái cách mà anh đã từng làm khi còn là Pubstar. Vì vậy, có thể khẳng định những lời khen mà Ky hói dành cho iLTW là hoàn toàn có cơ sở và anh Thắng đang thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình Nigma ở thời điểm hiện tại.

>>> Có gì hot sau tuần đầu tiên của DPC mùa 2?

Bình luận về bài viết: