LaNm: "NaVi chắc chắn sẽ kết thúc LA Major ở vị trí 15/16"

GTV News - 03:34, 10/03/2020

Ngay sau khi giành chức vô địch Kiev Minor, huấn luyện tạm quyền của Aster - LaNm đã đăng bài trên Weibo khẳng định Navi sẽ sớm dừng bước ở LA Major. Bài đăng được cho là sự trả đũa bài phỏng vấn coach Navi - Mag trước thềm Kiev Minor cách đây không lâu.

Bài đăng được LaNm đăng tải trên trang Weibo cá nhân ngay sau khi vô địch Kiev Minor. 

"Tại sao không có phương tiện truyền thông nào của Ukraina phỏng vấn tôi về Major sắp tới nhỉ? Tôi không chắc chắn lắm về những gì chúng tôi có thể đạt được, nhưng tôi có thể khẳng định rằng Navi sẽ kết thúc Major ở vị trí 15/16."

Trên thực tế LaNm không phải là người duy nhất cảm thấy phẫn nộ về bài phỏng vấn của Mag. Coach của EHOME, Zhang “xiao8” Ning và cựu coach của Royal, He “Inflame” Yongzheng cũng đã tham gia vào bài đăng gây nhiều tranh cãi của LaNm. Cả hai đều động viên và khích lệ Aster đánh bại Na'Vi tại LA Major.

Mặc dù không tham dự ESL One Los Angeles khi Vici Gaming quyết định bỏ qua giải đấu lần này, nhưng Bai "rOtK” Fan đã có một bài viết khá gay gắt sau cuộc phỏng vấn của Mag. rOtk tỏ ra bức xúc khi bài phỏng vấn đề cập đến Royal Never Give Up và Mag cho rằng Aster sẽ không thể giành chiến thắng tại Kiev Minorm giống như việc RNG đã thất bại tại WePlay! Bukovel Minor vào tháng 1 vừa qua.

"Cậu sẽ phải trả giá cho những đánh giá thái quá của bạn, anh bạn trẻ à. Ai cho phép cậu "nếm thử trà", và cậu còn lôi RNG vào đây để làm gì? Yếu? Cái gì cơ? Tôi sẽ xem cậu sẽ làm gì tại LA Major, khi tất cả những gì cậu có là một người mang tên s1mple?"

Biệt danh của team Aster tại cộng đồng Trung Quốc là Tea Master. Mỗi khi Aster thất bại, các caster và ở cộng đồng Trung Quốc nói về đội chiến thắng là họ đã "nếm thử trà". Meme về Aster khi họ thua trận là "trà rất lạnh", khi Aster giành chiến thắng là "trà quá nóng, khiến người nếm thử bỏng miệng." 

>>> Góc nhìn eSports #1: Hệ thống DPC mới - Bước tiến hay bước lùi của Dota 2 chuyên nghiệp?

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục