Lịch thi đấu vòng bảng TI10 ngày 1: Tâm điểm tại bảng A tử thần

Lịch thi đấu vòng bảng TI10 ngày 1: Tâm điểm tại bảng A tử thần
Kcibur - 07:00, 07/10/2021

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Valve cũng đã công bố bảng đấu cũng như lịch thi đấu chính thức của vòng bảng The International 2021.

Bảng A

14h:

EG vs Aster

iG vs T1

VP vs Undying

OG vs Alliance

18h:

iG vs Undying

OG vs Thunder Predator

VP vs Alliance

EG vs T1

22h:

EG vs iG

VP vs OG

Aster vs Undying

Alliance vs Thunder Predator

Bảng A sẽ là nơi bắn phát súng khai màn cho vòng bảng của TI10 với loạt trận ở khung 14 giờ. Những đội tuyển mạnh như EG, OG hay VP sẽ đều đồng loạt ra sân để đối đầu với những đối thủ khó nhằn như Aster, Alliance và Undying. Chỉ 4 tiếng sau, họ sẽ tiếp tục bước vào loạt trận thứ 2 với trận đấu đáng chú ý là cuộc chạm trán giữa VP và Alliance. OG sẽ trận đấu tương đối dễ thở trước Thunder Predator, còn EG sẽ có cuộc tái ngộ với đối thủ mà họ đã từng đánh bại tại chung kết nhánh thua AniMajor - T1.


T1 cũng từng gây ra rất nhiều khó khăn dành cho EG tại AniMajor

Ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng sẽ khép lại vào lúc 22h với loạt trận thứ 3 của bảng A, trong đó trận đấu tâm điểm chắc chắn phải thuộc về cuộc đọ sức giữa VP và OG. Đã gần nửa năm kể từ khi lần cuối họ gặp nhau và cả 2 đều đã có rất nhiều thay đổi. Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu cực kỳ cống hiến và hấp dẫn để khép lại cho ngày khởi tranh đầy sôi động.


Cơ hội test mắt mới đã đến với Ceb cùng các đồng đội

Bảng B

16h:

Secret vs Spirit

PSG.LGD vs Quincy Crew

Elephant vs Beastcoast

VG vs Fnatic

20h:

PSG.LGD vs Team Spirit

Elephant vs Fnatic

VG vs SG eSports

Team Secret vs SG eSports

Song hành cùng những diễn biến hấp dẫn của bảng A còn có những cuộc đối đầu kịch tính của bảng B, nơi có sự góp mặt của PSG.LGD, Elephant hay Team Secret. Trong ngày thi đấu đầu tiên, bảng B sẽ chỉ diễn ra 2 lượt trận với 8 trận đấu vào lúc 16 giờ và 20 giờ. Trong đó, trận đấu đáng chú ý nhất có lẽ là cuộc chạm trán giữa Spirit và PSG.LGD. Cuộc đối đầu này sẽ tái hiện trận chung kết OGA Dota PIT Invitational cách đây không lâu, và hãy cùng xem xem liệu Spirit cũng như LGD đã thay đổi như thế nào trong ngày tái ngộ này nhé.


Ở lần gần nhất đối đầu với PSG.LGD, Yatoro cùng đồng bọn đã phải nhận thất bại cay đắng trong trận chung kết OGA Dota PIT

>>> Tin đồn: Gaben sẽ không tham dự TI10?

Bình luận về bài viết: