Lịch thi đấu vòng bảng TI10 ngày 2: Thử thách cực đại của Team Secret

Lịch thi đấu vòng bảng TI10 ngày 2: Thử thách cực đại của Team Secret
Kcibur - 09:55, 08/10/2021

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng TI10 chuẩn bị diễn ra, và ngày hôm nay, mọi sự chú ý đều sẽ đổ dồn vào loạt trận có sự góp mặt của Team Secret.

Bảng A

16h:

OG vs Aster

Virtus.Pro vs T1

EG vs Alliance

iG vs Thunder Predator

20h:

iG vs Virtus.Pro

Team Aster vs Alliance

Undying vs Thunder Predator

OG vs T1


Lịch thi đấu ngày 2 bảng A

Sau 3 lượt trận vô cùng hấp dẫn trong ngày thi đấu đầu tiên, ngày hôm nay, bảng A sẽ chỉ diễn ra trong 2 khung giờ 16h và 18h. Như thường lệ, OG vẫn sẽ là tâm điểm chú ý của bảng đấu này khi họ sẽ chỉ phải tiếp đón Aster và T1, 2 đội tuyển vẫn chưa có được điểm nào sau ngày thứ nhất của vòng bảng. Với những gì mà SumaiL cùng các đồng đội đã thể hiện ở 3 lượt trận đầu tiên, thì dường như có thể khẳng định trước rằng chiến thắng đã nằm chắc trong tay của OG trong loạt trận ngày hôm nay. Tuy nhiên, cũng chớ nên coi thường những kẻ cùng đường bởi khi bị dồn vào tình thế khó khăn nhất, họ hoàn toàn có thể làm nên bất cứ điều gì, kể cả khi đó là điều không tưởng.

Bảng B

14h:

PSG.LGD vs Team Secret

Elephant vs Vici Gaming

Quincy Crew vs Beastcoast

Fnatic vs SG e-Sports

18h:

Elephant vs Team Spirit

PSG.LGD vs Fnatic

Vici Gaming vs Quincy Crew

Team Secret vs SG e-Sports

22h:

Team Secret vs Elephant

Vici Gaming vs Team Spirit

Beastcoast vs SG e-Sports

Quincy Crew vs Fnatic


Lịch thi đấu ngày 2 bảng B

Bảng B hôm nay sẽ vô cùng sôi động với 3 loạt trận vô cùng hấp dẫn. Mở đầu sẽ là cuộc đại chiến giữa PSG.LGD và Team Secret. Dù phong độ của 2 đội hiện tại đang khá chênh lệch khi mà Team Secret đang không còn là chính mình trong quãng thời gian gần đây, thế nhưng, cuộc đối đầu này vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý bởi có lẽ ngoài Puppey cùng các đồng đội ra thì khó có đội tuyển nào tại bảng B đủ sức cân kèo với PSG.LGD. Ngay sau trận đại chiến với LGD, Secret sẽ có một bonus round khi đối thủ của họ ở loạt trận tiếp theo chỉ là "kho điểm" SG e-Sports. Tuy nhiên, đó sẽ chỉ là một thoáng bình yên trước cơn bão bởi ở trận đấu cuối cùng của ngày hôm nay, Puppey cùng đồng bọn sẽ phải tiếp đón một đối trọng cực kỳ khó xơi đến từ Trung Quốc, đó là Elephant. Trước một lịch trình dày đặc, khó nhằn trong một thời điểm mà phong độ của họ không quá cao, liệu Secret sẽ phải làm gì để vượt qua kiếp nạn này?


Secret đã có những khởi đầu không quá suôn sẻ tại TI10

>>> Hướng dẫn lựa chọn Fantasy Team TI10 ngày 1: All in EG, OG

Bình luận về bài viết: