Lịch thi đấu vòng loại Chengdu Major ngày mùng 8/10: Hạ màn

Kcibur - 11:19, 08/10/2019

Hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại Chengdu Major trước khi bước vào vòng loại The Summit Minor. 15/16 đội tuyển sẽ góp mặt tại giải đấu Major đầu tiên của mùa giải sẽ được xác định sau ngày thi đấu hôm nay.

Ngày hôm qua, 3 khu vực chiếm 9 slot tham dự Chengdu Major bao gồm Đông Nam Á, Trung Quốc và Bắc Mĩ đã lần lượt tìm ra cho mình mỗi vùng 3 đại diện để góp mặt tại Thành Đô vào tháng 11 tới. Ngày hôm nay, vòng loại khu vực CIS, Nam Mĩ và châu Âu cũng sẽ đóng lại và chủ nhân của 6 tấm vé còn lại sẽ được xác định. Và sau đây là lịch thi đấu của ngày thi đấu cuối cùng vòng loại Chengdu Major:

Khu vực CIS

17 giờ: Gambit Esports vs Positive Guys

20 giờ 30: HellRaisers vs Old but Gold

0 giờ: Đội thắng trong cặp đấu giữa (HellRaisers vs Old but Gold) vs Đội thua trong cặp đấu giữa (Gambit Esports vs Positive Guys)


fng và con thuyền Gambit đang băng băng về đích

Khu vực châu Âu

18 giờ: Liquid vs Alliance

21 giờ 30: Team Singularity vs NiP

1 giờ: Đội thắng trong cặp đấu giữa (Team Singularity vs NiP) vs Đội thua trong cặp đấu giữa (Liquid vs Alliance)Cuộc đối đầu thú vị giữa Alliance 2018 - 2019 và Alliance 2019 - 2020 sẽ diễn ra vào tối nay

Khu vực Nam Mĩ

23 giờ: beastcoast vs paiN Gaming

2 giờ 30: Team Unknown vs Incubus Gaming

6 giờ: Đội thắng trong cặp đấu giữa (Team Unknown vs Incubus Gaming) vs Đội thua trong cặp đấu giữa (beastcoast vs paiN Gaming)


beastcoast của Peru và paiN của Brazil, ai sẽ là ông vua của khu vực Nam Mĩ?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục