Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực EU ngày 10/7: Danh dự của những "gã khổng lồ"

Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực EU ngày 10/7: Danh dự của những "gã khổng lồ"
Kcibur - 13:09, 10/07/2021

Không phải OG, không phải Nigma, càng không phải Liquid, Tundra mới là cái tên sáng giá nhất cho một tấm vé tham dự TI10 ở thời điểm hiện tại sau khi họ đánh bại n0tail cùng đồng bọn trong trận chung kết nhánh thắng củau giải

Trước khi vòng loại diễn ra, người ta thường nhắc tới cuộc chạy đua tam mã giữa OG, Nigma và Liquid mà chẳng thèm để ý đến những cái tên còn lại. Tất nhiên, đó là điều dễ hiểu bởi cả 3 đội tuyển này đều là những ông lớn của Dota 2 thế giới, từng đạt những thành tích vang dội trong quá khứ trong khi những team còn lại đều chỉ có sức mạnh ở ngưỡng trung bình với những thành viên không quá nổi bật. Thế nhưng, giữa một dàn ngựa ô lại xuất hiện một chú Xích Thố mang tên Tundra eSports, và những gì mà Tundra đã làm được trong 3 ngày thi đấu vừa qua quả là vượt quá sự tưởng tượng của bất kỳ khán giả nào.

Sau khi đánh bại Team Liquid một cách dễ dàng ở ngày thi đấu thứ 2, Nine cùng đồng bọn bước vào chung kết nhánh thắng với đối thủ là một OG đang có phong độ cao. Tưởng chừng như n0tail với bản lĩnh của một đương kim vô địch thế giới sẽ có thể tìm được cách để thuần hóa chú ngựa non háu đá này, thì hóa ra, anh mới là người phải nhận những cú đá hậu tuyệt đẹp đến từ Tundra eSports. Winter Wyvern Core trong tay Nine đã chứng minh cho cả thế giới thấy họ đã sai lầm như thế nào khi chỉ dành sự chú ý cho những ngôi sao hàng đầu mà lại bỏ quên những tài năng mới nổi.

Ngày hôm nay, Tundra đang đứng trước cơ hội rất lớn để có lần đầu tiên góp mặt tại một kỳ TI. Trong khi đó, 2 gã khổng lồ Nigma và OG sẽ phải chạm mặt nhau trong trận chiến một mất một còn. Chỉ có một đội duy nhất được nở nụ cười sau ngày thi đấu hôm nay, và 2 kẻ thất bại sẽ phải kết thúc hành trình của mình trong nước mắt của sự nuối tiếc.

Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực EU ngày 10/7

Chung kết nhánh thua

18h: OG vs Nigma

Chung kết tổng

21h: Tundra vs OG/Nigma

>>> Lịch thi đấu vòng loại TI10 khu vực Trung Quốc ngày 10/7: Lần cuối của "bầy Voi"?

Bình luận về bài viết: