Lil: "Nếu Secret đối đầu với OG 10 trận thì tôi khá chắc Secret sẽ thắng 9"

Lil: "Nếu Secret đối đầu với OG 10 trận thì tôi khá chắc Secret sẽ thắng 9"
GTV News - 12:01, 13/02/2020

Aggressive Mode của Lil vừa kết thúc cuộc hành trình giành tấm vé tham dự Los Angeles Major với một thất bại khá đáng tiếc trước NiP, qua đó buộc phải thi đấu tại vòng loại Kiev Minor nếu muốn tiếp tục vớt vát hy vọng Major. Sau khi được diện kiến sức mạnh của 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại, cựu tuyển thủ Virtus.Pro cũng đã đưa ra những đánh giá cá nhân của mình và hãy cùng xem xem liệu anh chàng với biệt danh là "Vua gáy bẩn" này nghĩ như thế nào về OG và Secret nhé.

"Không có gì có thể bàn cãi về team Secret thời điểm hiện tại. Họ chắc chắn đang là đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới và lối chơi của họ quả là hơn người. Còn OG - họ vẫn đang chơi đúng theo như những gì mà họ đã từng làm ở 2 mùa giải trước. Và điều thú vị là mặc dù bạn biết họ sẽ làm gì trong game đấu đó, nhưng bạn lại không thể phản kháng lại được. Đó là chưa kể những game thủ của họ có độ hiểu biết rất sâu về mọi thứ trong game." chia sẻ của cựu game thủ Virtus.Pro - Lil, người đã phải đối đầu với cả 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại tại vòng loại LA Major vừa qua trên Twitter cá nhân của mình.


Lil đã được nếm trải sức mạnh của 2 đội tuyển hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại

Cũng trong dòng trạng thái đó, anh cũng đưa ra những đánh giá chủ quan của mình về việc nếu 2 đội gặp nhau thì kết quả sẽ ra sao.

"Nhưng nói gì thì nói, theo ý kiến cá nhân của tôi, nếu 2 đội đối đầu với nhau thì Secret sẽ là team giành chiến thắng 9 trên 10 trận bởi lối chơi của họ chính là vũ khí khắc chế lớn nhất đối với team OG."


Puppey sẽ là người dành chiến thắng trước Notail nếu 2 đội đối đầu với nhau thời điểm hiện tại?

Lil nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 thế giới với sự toxic không ai sánh bằng mặc dù bản thân anh cũng là một player khá xuất sắc. Vì vậy, những ý kiến mà anh đưa ra thường không nhận được sự ủng hộ đến từ người hâm mộ và thậm chí còn liên tục bị chỉ trích. Nhưng dù sao Lil cũng là người đã được tận mắt chứng kiến sức mạnh của cả OG và Secret nên những đánh giá của anh cũng được đưa ra dựa trên những cơ sở nhất định.


Cũng có thể là do cay cú vì bị OG "mỉa mai" nên Lil mới đưa ra đánh giá như vậy?

Bình luận về bài viết: