Liquid: "Khả năng cao là chúng tôi sẽ đi TI cùng SumaiL"

Liquid: "Khả năng cao là chúng tôi sẽ đi TI cùng SumaiL"
Kcibur - 14:54, 06/05/2021

Mối quan hệ giữa SumaiL và Team Liquid là một trong những chủ đề được nhắc tới nhiều nhất trong tuần qua. Màn trình diễn thuyết phục của "vị vua đường giữa" đã khiến nhiều người nghĩ tới việc Cá Ngựa sẽ sớm ký hợp đồng với Midlaner người Pakistan trong thời gian tới. Tuy nhiên, đích thân những người trong cuộc đã lên tiếng để phủ nhận điều này.

"Boxi đã buộc phải nghỉ dài hạn bởi những vấn đề cá nhân mà tôi không muốn nhắc tới. Khi nào anh ấy trở lại, chính Boxi sẽ giải thích cho các bạn nguyên nhân đằng sau quyết định đột ngột của anh ta. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết sức có thể cho Boxi. Đến thời điểm hiện tại, chính bản thân tôi cũng chưa biết là Boxi sẽ vắng mặt tới khi nào nữa.

Khả năng cao là chúng tôi sẽ thi đấu cùng SumaiL tại TI sắp tới. Tôi là người thích những con số và đến lúc này, tôi có thể ước chừng xác suất mà Boxi không kịp trở lại đã lên tới 30% rồi."

Đó là chia sẻ của Coach Blitz - HLV hiện tại của team Liquid. Như các bạn đã biết, Offlaner Boxi đã đột ngột rời khỏi đội hình chính thức của team Liquid cách đây không lâu để giải quyết những vấn đề gia đình. Trong khoảng thời gian Boxi đi vắng, Liquid đã nhờ cậy đến sự giúp đỡ của SumaiL, và anh chàng "lính đánh thuê" này đã làm quá tốt nhiệm vụ đóng thế của mình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng SumaiL sẽ đến TI cùng Liquid thay vì Boxi. Bản thân Blitz cũng không phủ nhận điều này khi mà anh cũng cho rằng khả năng để Boxi trở lại trước thềm TI đang giảm dần đều theo thời gian.

Tuy nhiên, Blitz vẫn nhấn mạnh rằng SumaiL vẫn chỉ là một nhân tố tạm thời trong đội hình, và khi Boxi trở lại, đó cũng là lúc Liquid nói lời chia tay với "vị vua đường giữa:

"Chúng tôi cũng nói rõ với SumaiL rằng khi Boxi trở lại, thì cũng là lúc SumaiL phải ra đi. Đương nhiên, chúng tôi sẽ trả lương thưởng đầy đủ cho cậu ta. Ngoài ra, tôi cũng gợi ý cho SumaiL về vị trí Coach. Tài năng của anh ấy sẽ giúp Liquid có thể có những góc nhìn mới mẻ hơn."

>>> "Sức mạnh tình bạn" sụp đổ, đoàn quân của Loda bất ngờ nhận thất bại đầu tiên

Bình luận về bài viết: