Lộ diện chân dung gương mặt vàng trong "làng hiến máu" của Battle Pass TI10

Lộ diện chân dung gương mặt vàng trong "làng hiến máu" của Battle Pass TI10
Kcibur - 09:11, 06/07/2020

Đã hơn 1 tháng kể từ khi Battle Pass TI10 chính thức ra mắt, lượng tiền đổ về "quỹ từ thiện" Valve đang không ngừng tăng lên với tốc độ nhanh chóng mặt.

Sau khi tung hàng loạt vũ khí chiến lược nhằm kích thích sự hào phóng bên trong những game thủ, đến thời điểm hiện tại, tổng tiền thưởng TI10 đã chạm mốc 27 triệu Đô La. Nên nhớ rằng chỉ cách đây 2 năm, tại kỳ TI thứ 8, chúng ta đã phải mất tới hơn 3 tháng mới có thể giúp quỹ tiền thưởng của The International vượt qua con số 25 triệu Đô La. Và năm nay, những game thủ Dota 2 đã khiến những kỳ tích trong quá khứ trở thành những "trò hề" khi bỗng dưng "hiến máu" quá đà và vượt qua con số 27 triệu Đô La từ lúc nào không hay.

Theo thống kê, đã có tới hơn 3 triệu game thủ đã "hiến máu" để có thể sở hữu cho mình Battle Pass. Trong số 3 triệu player này, gương mặt sáng giá nhất trong làng "hiến máu" không ai khác vẫn là Hoàng tử của nước Ả Rập Xê Út. Vào năm ngoái, một mình Hoàng tử Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud đã đóng góp tới 10.000 Đô la vào quỹ tiền thưởng TI9 với Book Level 51.354 của mình. Hiện nay, sau hơn 1 tháng, Level Book của Hoàng tử đã đạt mốc 60.142 và có vẻ như anh vẫn chưa hề có ý định dừng lại tại đây. 

Hoàng tử Ả Rập có thể nói là một fan rất cuồng của Dota 2 khi chính anh cũng chia sẻ ngay trong Steam Profile rằng mình chơi Dota 2 vì niềm vui và thi thoảng có tham dự các sự kiện eSports trên thế giới và tài trợ cho một số đội tuyển. Có thể nói rằng Dota 2 đã quá may mắn khi sở hữu một fan cuồng vừa có tài, vừa có thế như Hoàng tử Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud.

>>> "Bom tấn" Collector Cache nổ lớn, quỹ tiền thưởng TI10 tăng trưởng vượt bậc

Bình luận về bài viết: