Matumbaman tái hợp cùng Team Liquid sau gần 3 năm xa cách

Matumbaman tái hợp cùng Team Liquid sau gần 3 năm xa cách
Kcibur - 22:11, 17/11/2021

Kỳ chuyển nhượng hậu TI10 tiếp tục chứng kiến những diễn biến điên rồ khi cách đây ít phút, Team Liquid đã công bố bản hợp đồng bom tấn thứ 2 của họ mang tên MATUMBAMAN.

Như các bạn đã biết, cách đây ít ngày, Team Secret đã chính thức đưa ra thông báo gây sốc về đội hình của họ ở mùa giải tới. Theo đó, Matumbaman sẽ không còn tiếp tục gắn bó trong màu áo của Ẩn Mật Giáo kể từ DPC 2022 bất chấp việc anh đã cùng Secret lọt tới top 3 của TI10. Trong thông báo chính thức trên trang chủ, Team Secret không quên gửi lời cảm ơn dành cho Carry người Phần Lan vì những đóng góp của anh trong suốt gần 2 năm vừa qua.


Hành trình của Matumbaman cùng Team Secret chỉ vừa khép lại cách đây không lâu

Sau khi rời Team Secret, đã có khá nhiều lời đồn thổi về hướng đi tiếp theo trong sự nghiệp của Matumbaman. Có người cho rằng anh sẽ đi tìm một stack nào đó để tạm trú một thời gian ngắn trong bối cảnh mà không còn nhiều team cần player ở vị trí Carry, cũng có người đồn rằng game thủ người Phần Lan sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp ở tuổi 26. Trong hàng tá những lời đồn đoán, không hề có bất kỳ một ai nghĩ rằng Matumbaman sẽ có màn tái hợp với Team Liquid. Và thế là BÙM! Một vụ nổ lớn đã xảy ra trên thị trường chuyển nhượng vào ngày hôm nay. Team Liquid đã có được chữ ký của Matumbaman bất chấp việc họ vừa mới đăng ký Carry đương nhiệm - miCKe trong lineup của mùa giải tới.


Việc Matumbaman tái hợp cùng Team Liquid là một nước đi mà không ai có thể lường trước

Với sự xuất hiện của Matumbaman trong đội hình, thì chắc chắn Team Liquid sẽ phải nói lời chia tay với ít nhất 2 thành viên trong thời gian tới. 2 "ứng cử viên" sáng giá nhất lúc này đó là Boxi và Taiga. Về trường hợp của Taiga, anh chàng Support gốc Việt này được cho là sẽ chuyển sang đầu quân cho OG. Boxi cũng đã từng trải qua một khoảng thời gian dài inactive để lo chuyện cá nhân nên việc anh rời team để tiếp tục giải quyết công chuyện là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nên nhớ, miCKe đã từng luyện tập ở vị trí Offlane để sẵn sàng standin cho OG tại TI10 nên anh cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm khoảng trống mà Boxi để lại. Nếu vậy, đội hình của Liquid mùa tới có thể sẽ là như sau:


Ngoài Zai và Matumbaman, Insania và miCKe cũng đã xác nhận gắn bó cùng Team Liquid ở mùa giải tới

Carry: MATUMBAMAN

Mid: Qojqva

Offlaner: miCKe

Pos 4: zai

Hard Support: Insania

>>> Fly rời EG để trở thành đội trưởng của Talon eSports

Bình luận về bài viết: