Mind_Control nói về Dota 2: "Tôi thích cái cách mà Dota 2 đang phát triển"

Mind_Control nói về Dota 2: "Tôi thích cái cách mà Dota 2 đang phát triển"
GTV News - 15:14, 06/12/2019

Mind_Control cùng các đồng đội tại Nigma đã trở lại tại mùa giải mới sau thời gian nghỉ kéo dài 3 tháng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về sự nghiệp cũng như những suy nghĩ của tuyển thủ người Bulgaria về Dota 2 cũng như eSports thông qua bài phỏng vấn của anh với WESG.

Xin chào Mind_Control. Mục tiêu của bạn khi chơi Dota 2 hiện tại là gì? Điều gì khiến bạn tiếp tục cảm thấy hứng thú với tựa game mặc dù đã vô địch TI?

Mục đích của tôi khi chơi Dota 2 đó chính là để tìm lại niềm cảm hứng một lần nữa. Việc thi đấu chuyên nghiệp giúp tôi tiếp tục cảm thấy hứng thú với tựa game.


Nhiều người đã lo lắng rằng các cựu thành viên của Liquid sẽ đánh mất đi động lực thi đấu sau chức vô địch TI7

Bạn có nghĩ tới việc thành lập một đội hình Dota 2 gồm toàn những người Bulgaria hay không? Bạn có thể trở thành đội trưởng hoặc là huấn luyện viên của team đó được chứ?

Có chứ. Tôi nghĩ trong tương lai tôi sẽ thành lập một đội hình Dota 2 Bulgaria và trở thành đội trưởng hoặc có thể chỉ trở thành coach của đội thôi.

Bạn đã thi đấu dưới màu áo của team Liquid trong khoảng 4 năm và cách đây không lâu đã nói lời chia tay với tổ chức này. Hãy chia sẻ đôi điều với chúng tôi về kế hoạch tương lai của bạn.

Kế hoạch tương lai của đội chúng tôi chỉ đơn gian là vượt qua vòng loại của giải đấu Minor và Major.


Nigma của Mind_Control đang thi đấu không tốt ở mùa giải này

Bạn có thích cái cách mà Dota 2 đang phát triển và lớn mạnh ở thời điểm hiện tại không? Bạn nghĩ rằng eSoports đã thay đổi như thế nào trong năm vừa rồi? Bạn có mục tiêu nào mà sau khi hoàn thành, bạn có thể kết thúc nghiệp cầm chuột trong mãn nguyện chứ?

Tôi khá thích cái cách mà Dota 2 đang phát triển hiện tại. Những trận đấu Dota 2 đang được cải thiện về mặt chất lượng theo thời gian, và những phiên bản cập nhật thì khá là lớn và có nhiều điều hấp dẫn.

eSports đang ngày một lớn mạnh và có sức cạnh tranh lớn hơn. Điều này rất tốt cho các tài năng trẻ để họ có thể bước vào sự nghiệp chuyên nghiệp.

Tôi nghĩ rằng mục tiêu của tôi không có sự liên quan đến việc tôi kết thúc sự nghiệp. Tôi sẽ còn tiếp tục thi đấu một khi tôi vẫn đang tận hưởng trò chơi.

Bạn nghĩ như thế nào về sự xuất hiện của những đội game trẻ tuổi ở đấu trường chuyên nghiệp?

Thật là tốt khi nhìn thấy những đội tuyển của những tài năng trẻ. Họ đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Họ chắc chắn là những người có tiềm năng lớn để phát triển trong tương lai.


Tài năng trẻ và cũng là đồng hương của Mind_Control - Nikobaby đang tỏa sáng rực rỡ tại Alliance

Nguồn: WESG

Bình luận về bài viết: