Mira: "Carry mới của VP khá là tầm thường"

Mira: "Carry mới của VP khá là tầm thường"
Kcibur - 21:09, 22/11/2021

Nhà vô địch thế giới kiêm Support 4 của Team Spirit - Mira mới đây đã có một chia sẻ tương đối thú vị về ấn tượng của anh với Carry mới của Virtus.Pro - Pure.

"Tôi không rõ lắm về Carry mới của VP (Pure). Trong pub game, tôi thấy cậu ta đánh cũng thường thường thôi. Có lẽ cậu ta sẽ có thể chứng tỏ được mình nhiều hơn khi thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp."

Đó là lời nhận xét của nhà vô địch TI mới nhất, Support 4 của Team Spirit - Mira về tân binh của Virtus.Pro. Theo đó, cách đây không lâu, VP đã công bố 2 bản hợp đồng mới sau khi để cho Nightfall và Save- lần lượt ra đi. Một trong số đó có cái tên khá lạ lẫm đối với những người hâm mộ Dota 2 - Pure. 


Pure là cái tên còn khá lạ lẫm đối với những khán giả Dota 2

Pure là một pubstar người Nga năm nay mới chỉ 17 tuổi. Anh mới chỉ chơi Dota từ năm 2017 và ở thời điểm đó, Rank của anh chỉ ở mức 2.000 MMR. Tuy nhiên, chỉ sau 4 năm, mức xếp hạng của anh đã tăng chóng mặt với đỉnh điểm là vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Rank EU với mức Rank số là 11150.


Pure hiện đang xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng Rank tại khu vực EU

Dù vậy, kinh nghiệm thi đấu của anh không phải là quá nhiều khi mà giải đấu lớn đầu tiên và cũng là duy nhất mà anh từng tham dự, đó là vòng loại thứ 2 của ESL One Fall 2021. Đây có thể nói là một điểm trừ khá lớn của Pure và cũng có thể khiến anh khó hòa nhập khi thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp đầy khắc nghiệt. Ngoài ra, theo nhận xét của Mira, Pure cũng chỉ là một Carry khá bình thường ngay cả tại Pub rank. Vì vậy, thật khó để có thể kỳ vọng Pure sẽ trở thành một mảnh ghép hoàn hảo dành cho VP để lấp đầy khoảng trống mà Nightfall để lại, ít nhất là ở mùa DPC đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 11 tới.


Nightfall cũng đã mất khoảng thời gian khá lâu để có thể phù hợp với đội 1 của Virtus.Pro

Xem thêm:

VP

Pure

Mira

Team Spirit

Bình luận về bài viết: