Mira: "Dù có vô địch TI, chúng tôi vẫn chỉ là mấy con "nghiện" Dota mà thôi"

Mira: "Dù có vô địch TI, chúng tôi vẫn chỉ là mấy con "nghiện" Dota mà thôi"
Kcibur - 10:24, 24/11/2021

Mặc dù mang tiếng là nghỉ ngơi hậu TI, nhưng thực tế, các chàng trai của Team Spirit vẫn chỉ cắm đầu chơi Dota suốt ngày. Đơn giản là bởi họ không có gì khác để làm ...

"Collapse là người duy nhất đang thực sự tận hưởng kỳ nghỉ. Cậu ta đang đi du lịch và không chơi Dota trong mấy ngày gần đây rồi. Còn chúng tôi, trên lý thuyết thì cũng đang nghỉ ngơi đấy. Nhưng vì cuộc sống bên ngoài của chúng tôi khá nhạt nhẽo, nên là chúng tôi chỉ chơi Dota thôi."

Đó là chia sẻ về Mira - Tân vương của The International kiêm Support của Team Spirit. Theo những gì anh tiết lộ, cả team hiện tại đang trong kỳ nghỉ sau một mùa TI vất vả. Mặc dù nói là nghỉ ngơi, nhưng trên thực tế thì mọi thứ vẫn diễn ra không khác gì ngày thường cho lắm. Ngoại trừ Collapse ra, cả 4 thành viên còn lại bao gồm Yatoro, TORONTOTOKYO, Miposhka hay Mira chỉ ở nhà bay Rank Dota.


Các thành viên Team Spirit đang tận hưởng kỳ nghỉ bằng cách bay Rank không ngừng nghỉ

Mira cũng cho rằng việc vô địch TI cũng không thể khiến họ trở nên thú vị hơn khi tham gia các sự kiện truyền thông:

"Có người nhắn tin bảo với chúng tôi rằng: "Đi tham dự fan meeting đê". Thật đấy, tại sao các fan lại muốn gặp những con người mà chả biết làm gì khác ngoại trừ chơi Dota nhỉ? Chúng tôi chỉ biết chơi Dota thôi. Sẽ chả có bất cứ điều gì thú vị bên ngoài cuộc sống đời thường của chúng tôi đâu. Các bạn sẽ chả thể tìm ra bất kỳ chủ đề nào để nói chuyện với chúng tôi ngoại trừ Dota. Vậy thì fan meeting để làm gì? Chả lẽ chúng tôi đến họp mặt fan để thảo luận về Hero pool của các player, rồi nói về tình hình chuyển nhượng chắc? Nghe đã thấy nhạt nhẽo rồi. Sự thật là ngay cả khi vô địch TI, chúng tôi cũng sẽ không trở nên thú vị hơn đâu."


Dù sao thì họ cũng chỉ là những con mọt game, nên cuộc sống của họ cũng chỉ đơn thuần xoay quanh game mà thôi

>>> Mira: "Carry mới của VP khá là tầm thường"

Bình luận về bài viết: