cover-news

Misha: "Anh Thắng là người xuất sắc nhất trong Team Nigma"

20/12/2021 15:18
GameTV
Đội trưởng mới của OG - Misha mới đây đã có những đánh giá gây sốc về người đồng đội cũ - iLTW khi cho rằng anh Thắng chính là "Player xuất sắc nhất" tại Nigma ở thời điểm hiện tại.

"Igor (tên thật của iLTW) là game thủ xuất sắc nhất trong đội hình Nigma ở thời điểm hiện tại, nhưng đáng buồn là chả ai biết được điều đó. Rất nhiều người, trong đó có các player nghĩ anh ta là một "con gà", nhưng họ mới thật sự là những tên noob. Anh Thắng là một player tuyệt vời. Anh ấy gia nhập VP ở thời điểm mà đội hình này đã tan nát lắm rồi nên chỉ nên tính là một giai đoạn thời vụ ngắn hạn. Còn với OG, iLTW đã không may khi thời điểm mà anh gia nhập, OG không hề sẵn sàng để chơi Dota. Nên nhớ rằng, iLTW đã gia nhập OG vào lúc mà cái team này còn vừa mới bị loại khỏi Minor bởi Old but Gold."

Đó là những nhận xét thẳng thắn của Misha về Carry của Nigma - iLTW. Theo anh, từ trước đến nay, bản thân anh Thắng vẫn luôn là một Player xuất sắc, chỉ là có hơi đen đủi khi suốt ngày phải gia nhập những stack nhỏ lẻ hoặc là các team đang có vấn đề về phong độ. Misha cũng mạnh miệng nói rằng những ai không nhìn ra được tài năng của iLTW thì chỉ là những "con gà", kể cả khi đó là pro player.


Misha đánh giá rất cao người đồng đội cũ của mình - iLTW

Công bằng mà nói, nếu đánh giá một cách công tâm về màn trình diễn của anh Thắng tại Nigma trong khoảng thời gian gần đây, thì có thể nhận thấy một vài ưu điểm của anh. Ví dụ như iLTW biết cách tận dụng khoảng trống để khai thác tối đa lượng tài nguyên, giúp anh không bị quá lép vế ngay cả khi đã thua lane. Nhưng những điểm yếu về khả năng đưa ra quyết định, di chuyển và chọn vị trí của anh là điều mà khó ai có thể phủ nhận và Misha có lẽ cũng nên chỉ ra giúp anh Thắng những nhược điểm của anh để cải thiện thay vì tâng bốc anh lên mây chỉ sau một chiến thắng.


iLTW đã có cải thiện, nhưng chưa phải xuất sắc nhất của Nigma như những gì Misha nhận xét

>>> Nhân danh sức mạnh Ky hói, Tundra triệu hồi Razor pos 5 bán hành cho OG

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Độ Mixi khiến cư dân mạng "cười không nhặt được mồm" khi bất ngờ lập group anti chính mình

12/04/2022 14:34

Elon Musk đề nghị mua lại toàn bộ Twitter dù bản thân làm việc 17 tiếng/ngày

15/04/2022 16:26

Showmatch 4 AoE 4 Mùa Super Cup: HeHe có đem đến bất ngờ cho đối thủ?

19/04/2022 14:01

Gunny Origin từng bừng ra mắt, Gunny PC rầm rộ mở giải đấu lớn nhất trong năm

13/04/2022 17:04

Nhọc nhằn vượt ải Entity, Secret tiếp tục nuôi giấc mộng tham dự Major

14/04/2022 09:03

Được Hiền Hồ bất ngờ donate, Độ Mixi luống cuống tới nỗi không thể nói nên lời

27/04/2022 16:42

Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của nữ tuyển thủ Esports Lào dự SEA Games 31

09/05/2022 14:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg